Hiệu Ứng Đèn Gas – Vai trò và lựa chọn nào dành cho bạn?

Hiệu ứng đèn Gas là một cuốn sách giúp bạn mở rộng kiến thức trong lĩnh vực tâm lý và cũng có thể sẽ giúp bạn nhận ra vai trò của mình trong nhiều mối quan hệ thường ngày. Dưới đây là một vài ghi chép của Kin trong quá trình đọc cuốn sách này, mời bạn xem nhé!

Sách Hiệu Ứng Đèn Gas

Giữa rất nhiều mối quan hệ chồng chéo, chúng ta dễ dàng sa vào những cái bẫy khiến cuộc sống “khó thở” hơn mà loay hoay mãi vẫn không hiểu vì sao và “lối thoát” nào dành cho chúng ta?

Một trong những cái bẫy đó chính là “bản tango đèn gas”.

Cuốn sách là tấm gương phản chiếu để bạn tự soi xét hành vi của mình, sự đối đãi của mọi người dành cho bạn. Nhưng, mọi ví dụ, lý thuyết và minh chứng không phải để bạn hoài nghi chính mình, ngờ vực các mối quan hệ của mình mà chỉ là cứu cánh để bạn có thể tránh xa những cuộc tranh cãi vô nghĩa không hồi kết.

Nếu bạn sẵn sàng để đối diện với “mặt tối” ẩn sâu trong các mối quan hệ của mình, bạn nên đọc Hiệu Ứng Đèn Gas.

Bạn là ai trong “hiệu ứng đèn gas”?

Theo Kin, bạn sẽ có thể nhập vại một cách hoàn hảo khi đọc Hiệu Ứng Đèn Gas: Vai người thắp đèn gas – Vai người bị thắp đèn gas – Và bộ phim điện ảnh có bạn nhập vai sẽ không chỉ đơn giản như thế: Bạn sẽ khám phá ra chính bản thân mình vừa là người thắp đèn gas vừa là người bị thắp đèn gas với vô vàn “kịch bản” từ các Mối Quan Hệ chồng chéo diễn da hàng ngày.

Điều gì sẽ xảy đến khi bạn phát hiện ra mình là Người thắp đèn Gas?

Bạn sẽ sợ hãi, lo lắng cho những người bạn thực sự yêu thương. Rõ ràng không ai trong chúng ta “thật tâm” muốn kiểm soát cuộc sống của người ta thật sự quan tâm.
Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản. Đa phần chúng ta vô tình thực hiện hành vi có thể là lãng mạn, tử tế hay phê phán nhưng lại mang khơi mào cho một ngọn lửa độc hại từ lúc nào không hay.
Bạn có thật sự mong muốn điều đó? Không hề!

Nếu bạn là người bị thắp đèn Gas?

Bạn sẽ thất vọng về các mối quan hệ của mình. Và dĩ nhiên, bạn sẽ đứng trước lựa chọn khó khăn: Có thể là chấm dứt, Có thể cam chịu. Lý tưởng hơn, bạn phải đối diện với chặng đường gian nan để học cách thay đổi nhiều thói quen, thay đổi tư duy để có thể thoát ra khí gas kìm kẹp bản thân bạn hàng ngày.

Nếu bạn là một vũ công trong điệu Tango đèn Gas bất tận?

Bạn sẽ kiệt sức. Khi là người thắp đèn Gas hay khi là người bị thắp đèn Gas, bạn cũng đều bị rút cạn sức lực, tâm trí cho những ngõ cụt khiến bạn mệt mỏi triền miên và có thể Trầm cảm.

Bạn sẽ ra sao giữa những “bản tango đèn gas”?

Hiệu Ứng Đèn Gas là một cuốn sách không khó đọc. Nhưng, việc bạn tiếp cận và can đảm đề nhìn nhận về mình cùng các mối quan hệ là một điều không dễ dàng chút.

Tuy nhiên, bạn sẽ trốn tránh đến bao giờ? Đến khi để cả vũ trụ này “thao túng thành công” mà bạn không hề hay biết hay mặc định là như vậy?
Nếu không muốn dễ dàng trở thành những vũ công mệt nhoài một cách bất đắc dĩ trong cuộc sống của chính mình thì có thể bạn phù hợp với “Hiệu Ứng Đèn Gas”.

Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra vai trò, vị trí và giúp bạn bắt đầu vào hành trình điều chỉnh phù hợp để cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống của mình.
Dù ít hay dù nhiều, bạn sẽ có thêm lí luận đời sống tâm trí của mình thêm vững chải.

Bỏ qua những điểm trừ nhỏ về việc dịch “sát nghĩa” hơi máy móc dẫn đến khó tiếp nhận liền mạch trong quá trình đọc thì tựa sách “Hiệu Ứng Đèn Gas” là một sản phẩm có giá trị nhất định cho độc giả hiện đại.

À, bật mí thêm với bạn: Ai trong chúng ta cũng cần có rất nhiều can đảm để chấp nhận mình là nhân vật chính trong “bản tango đèn gas” và cũng cần có nhiều hơn nữa can đảm để đối diện cũng như quyết định dừng những điệu nhảy miệt mài đó.

Cuốn sách “Hiệu Ứng Đèn Gas” là một trong những nguồn năng lượng cần thiết để bạn có thêm sự can đảm mà Kin vừa đề cập ở trên đây!

Chúc bạn có thật nhiều kiến thức hữu ích khi đọc “Hiệu Ứng Đèn Gas”. Nếu muốn trao đổi thêm về sách với Kin thì cứ để lại tin nhắn nhé!

Thân mến,
Kin VuxTrên Kệ Sách!

Leave a Comment