Chào mọi người, vẫn là tôi – Kin đến từ Trên Kệ Sách,

Với mục đích minh bạch trong hoạt động liên quan đến nội dung tại TrenKeSach.com, Kin viết ra một số điều khoản về chính sách bản quyền nội dung, bảo mật thông tin và hoạt động thu nhập (nếu có) tại đây.

Chi tiết các chính sách tại Trên Kệ Sách

Bản quyền nội dung

Trên Kệ Sách giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết được đăng tải. Bạn được phép sử dụng lại (với mục đích phi thương mại) nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc khác. Ngoài ra, mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ TrenKeSach.com.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin bạn cung cấp (tên, email,…) để liên hệ hay đăng ký email nhận tài liệu, bài viết, ebook… được Kin / Trên Kệ Sách sử dụng trong việc liên hệ với bạn và không dùng với bất kỳ mục đích nào khác.

Bên cạnh đó, TrenKeSach.com cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ đối tác nào.

Hoạt động kinh tế

Như đã giới thiệu về mục đích chính của Kin đối với việc xây dựng Trên Kệ Sách: chia sẻ và nhân rộng giá trị.

Tuy nhiên, nếu có những thông tin vừa giá trị với người đọc vừa có thể gia tăng nguồn thu nhập duy trì hoạt động của TrenKeSach.com thì Kin cũng sẽ cân nhắc để vẫn giữ được bản sắc của Trên Kệ Sách.

Vì vậy, có thể có một số công cụ, dịch vụ, sản phẩm mà Kin đề cập, giới thiệu chứa Affiliate Link (link tiếp thị liên kết) – nghĩa là khi bạn click vào link ở mỗi công cụ & mua hàng thì Kin sẽ nhận được một khoản hoa hồng giới thiệu. Điều này không ảnh hưởng gì đến bạn vì bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Công ty cung cấp dịch vụ hoặc Nền tảng Affiliate sẽ trả hoa hồng cho Kin và đây là khoản chi phí giúp duy trì TrenKeSach.com!

Kin và Trên Kệ Sách trân trọng bạn vì đã dành thời gian đến với TrenKeSach.com!