Về Trên Kệ Sách

#1 Nhân vật: Kin & cộng sự

Kin

Là mình – người sáng lập Trên Kệ Sách.

Kin không dám nhận mình là người đam mê sách. Kin chỉ là người đọc đơn thuần và cảm nhận được giá trị đến từ những cuốn sách đã đến với bản thân.
Mình cũng không bắt đầu nghiêm túc đọc sách từ ngày còn trên ghế nhà trường Phổ thông. Mình cũng không phải người đọc rất nhiều tựa sách hay rất nhanh để cố gắng thẩm thấu những cuốn sách trên kệ của nhà sách hoặc thư viện.

Sở thích của mình có phần thiên về tìm hiểu về Triết học và những tựa sách giúp mình giải quyết các vấn đề xuất phát từ bên trong bản thân mình.

Chính vì vậy, những tựa sách do chính bản thân mình thực hiện sẽ phần nhiều về Triết học & Tâm lý học mà bạn dễ dàng nhận thấy.

Nếu bạn cũng yêu thích ngách sách này thì hãy tận hưởng thời gian cùng đồng hành với Trên Kệ Sách.

Nếu bạn tìm kiếm những danh mục sách khác thì cũng có thể ghé xem định kỳ vì những cộng sự khác của mình có góp sức vào để đa dạng hơn các chia sẻ về sách tại Trên Kệ Sách.

Cộng sự

Không ai có thể tự mình làm tất cả mọi thứ nếu muốn nhân rộng giá trị hơn cho cộng đồng. Kin cũng vậy. Chính vì vậy Kin luôn thấy mình thật may mắn vì có những người bạn, cộng sự đã hỗ trợ hết mình để Trên Kệ Sách vững vàng tiếp tục hoạt động và hướng đến những sự mở rộng lý tưởng hơn trong tương lai. Kin nhận được sự hỗ trợ của các mảng cụ thể được liệt kê dưới đây:

  • Nền tảng kỹ thuật
  • Hỗ trợ nội dung
  • Định hướng hình ảnh

Vì vậy, nhớ đến Trên Kệ Sách, mong bạn cũng nhớ đến một đội ngũ đã cùng Kin duy trì và góp phần không hề nhỏ để Trên Kệ Sách có thể tiếp cận đến mọi người.

#2 Mục tiêu: Thói quen & Giá trị

Thói quen

Một trong những khó khăn nhất trong việc theo đuổi sách chính là thói quen đọc đều đặn, kiên định.
Từ đó, việc duy trì hoạt động từ Trên Kệ Sách hy vọng sẽ góp phần giúp mọi người có thêm nơi đồng hành để cùng tạo nên thói quen gắn bó với sách trong một thời gian dài thật dài.

Giá trị

Chọn lựa gắn bó với sách là một trong những con đường để mỗi cá nhân có thể lĩnh hội và ứng dụng những kiến thức, trải nghiệm có giá trị.
Tiếp cận và nghiêm túc với sách chắc chắn sẽ mang lại những giá trị cho những người chuyên tâm theo con đường học hỏi từ Sách.
Gợi mở, liên kết và truyền dẫn những giá trị đó cũng chính là động lực mà Trên Kệ Sách hướng tới.

#3 Các hình thức hoạt động

#4 Lời nhắn cho bạn!

Sau hơn 3 năm hoạt động (từ năm 2017), mình quyết định dành nhiều thời gian cho Trên Kệ Sách, đó là lí do mình nghiêm túc phát triển Youtube Trên Kệ Sách với việc cùng đọc các tựa sách giá trị và luận bàn về sách cùng các bạn.
Và dĩ nhiên, Trên Kệ Sách đến với bạn để cùng chia sẻ giá trị từ sách và cũng như một không gian để chúng ta tôn trọng nhau, phát triển cá nhân và nâng cao nhận thức để luôn là phiên bản đáng tự hào nhất của mỗi chúng ta.

Thân mến,

Kin & Trên Kệ Sách!