7 cuốn sách bán chạy nhất của Adam Khoo

Trên thị trường sách phát triển bản thân, Adam Khoo gần như đã trở thành một thương hiệu. Các quyển sách kỹ năng của Adam Khoo luôn thuộc hàng best-seller và có tác động tích cực không chỉ đối với người trẻ. Giờ thì cùng điểm qua các sách bán chạy nhất của Adam Khoo dưới đây.

Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế 1

Cuốn sách này đã quá phổ biến trong công chúng trong rất nhiều năm từ khi xuất hiện cho đến nay. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ có bí quyết để vươn lên, trở nên giỏi toàn diện và phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong, tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống. Có thể nói, “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” đã đạt độ mẫu mực đến nỗi nhiều trung tâm và trường học dạy kỹ năng đã đưa quyển sách làm giáo trình chính thức.

Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế 2

Tiếp nối thành công của quyển 1, Adam Khoo đã tiếp tục cho ra mắt quyển 2 của thương hiệu sách “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” với đối tượng áp dụng được mở rộng hơn. Không chỉ dành cho học sinh, cuốn sách này dành cho các bạn sinh viên, người trẻ, đặc biệt là tuổi teen muốn tìm đến thành công sớm, chứng tỏ giá trị bền vững của quyển sách bán chạy nhất của Adam Khoo này.

Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Khẳng định thành công là một cuộc hành trình, không phải một đích đến và ai cũng có thể cảm thấy thành công ngay từ bây giờ, “Chiến thắng trò chơi cuộc sống” được đánh giá là phiên bản “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” dành cho người trưởng thành. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng nếu như biết từng bước tiến dần đến mục tiêu.

Làm chủ tư duy, Thay đổi vận mệnh

Cuốn sách bán chạy nhất của Adam Khoo này bàn luận rất nhiều về việc trạng thái cảm xúc của chúng ta được tạo ra như thế nào và bạn phải làm gì để sở hữu trạng thái tích cực cũng như phá vỡ trạng thái tiêu cực. Có như vậy, bạn mới trân trọng cả những điều mới mẻ và cả những vấp ngã hay sai lầm để có mục đích sống và phấn đấu không ngừng mỗi ngày.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Ngay từ tiêu đề, cuốn sách đã hấp dẫn với những ai có ý chí làm giàu, có tinh thần doanh nhân. Đúng như thế, cuốn sách sẽ lý giải cho bạn tại sao có rất nhiều người khao khát giàu có nhưng chỉ có một số rất ít người thành công thật sự? Và bạn phải làm gì để trở thành một trong số ít đó? Liệu có một công thức làm giàu tuyệt đỉnh không? Và công thức đó như thế nào? Tất cả sẽ có trong “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”.

Con cái chúng ta đều giỏi

Không chỉ viết cho doanh nhân và giới trẻ, Adam Khoo còn quan tâm đến các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái. “Con cái chúng ta đều giỏi” sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp cho tất cả những vấn đề thường gặp của các bậc làm cha làm mẹ. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái với những vấn đề gốc rễ sâu xa nhất sẽ được giải quyết. Bạn sẽ biết được điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ cũng như mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống để có thể lắng nghe, thấu hiểu và nuôi dạy trẻ tốt hơn.

Dạy con dùng tiền

Ngoài chuyện nuôi dạy trẻ, Adam Khoo còn giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con cái cách dùng tiền phù hợp với “Dạy con dùng tiền”. Qua cuốn sách bán chạy nhất của Adam Khoo này, những trăn trở một cách vô vọng về việc con cái tiêu xài hoang phí, không biết giữ tiền, suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ khi không được cho phép tiêu tiền… sẽ không còn. Thay vào đó, con cái sẽ nghe theo mọi lời khuyên ngon ngọt hay cứng rắn của bạn để biết sống tiết kiệm hơn.

Đọc các đầu sách bán chạy nhất của Adam Khoo, bạn sẽ có bí quyết giúp bản thân đạt được những thành công vượt ngoài sự mong đợi và có được kết quả mình muốn. Đó là lý do vì sao ngày nay sách self-help đã quá quen thuộc, bạn đọc vẫn tìm đến sách Adam Khoo làm cẩm nang gối đầu giường.

Leave a Comment