Ươm mầm ngoại ngữ với Học tiếng Anh theo chủ đề cùng khủng long

Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ. Tuy nhiên, không phải càng cố nhồi nhét thì trẻ sẽ càng tiến bộ được. Thay vào đó, cách học càng khoa học và sáng tạo thì trẻ sẽ càng tiếp thu nhanh chóng, như học qua sách chẳng hạn. Bé sẽ giỏi ngoại ngữ với Học tiếng Anh theo chủ đề cùng khủng long.

Lợi ích của việc học tiếng Anh sớm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt. Việc bắt đầu học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách những đứa trẻ lớn hơn hay người lớn vẫn thường làm. Nếu trẻ không có điều kiện được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ, cha mẹ có thể thông qua việc đọc sách và xem tranh ảnh để giúp cho trẻ làm quen với tiếng Anh. Với Học tiếng Anh theo chủ đề cùng khủng long, trẻ sẽ có nhiều cơ hội cọ xát với ngoại ngữ một cách hệ thống thông qua các chủ đề. Bộ sách trình bày đẹp, màu sắc phù hợp với trẻ tiểu học nên dễ tạo được hào hứng và nhớ bài nhanh. Phụ huynh kèm con học cũng dễ dàng hơn.

Học tiếng Anh theo chủ đề cùng Khủng long vô cùng dễ hiểu
Học tiếng Anh theo chủ đề cùng Khủng long vô cùng dễ hiểu

Bộ sách hệ thống phân cấp độ và dễ tiếp thu

Khác với những bộ giáo trình tiếng Anh trên thị trường, Học tiếng Anh theo chủ đề cùng khủng long được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam. Thông qua nhân vật chú khủng long dễ thương và ngộ nghĩnh, các chủ đề và bài học được dẫn dắt một cách gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Bộ sách bao gồm 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 5, mỗi cuốn sách là 10 chủ đề. Điều đặc biệt nhất là nhóm biên soạn cuốn sách đã chèn vào các mục Chú thích, Nội dung, Từ vựng, File nghe để giúp học sinh học dễ dàng hơn và giúp cha mẹ, kể cả các bậc phụ huynh không biết tiếng Anh có thể giúp con học ở nhà.

Chính vì được nghiên cứu hành vi người học theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam nên cuốn sách đã hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng rất dễ hiểu. Bé có thể nhớ từ mới nhanh, lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc, vừa học thông qua phản xạ, vừa học bằng cả hai bán cầu não. Bé sẽ tập viết từ mới và cấu trúc ngay sau mỗi bài học. Để bổ sung kỹ năng nghe nói, file nghe chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài cũng được đính kèm một cách tiện dụng với bộ sách.

Sách học ngoại ngữ Học tiếng anh theo chủ đề cho thiếu nhi
Sách học ngoại ngữ Học tiếng anh theo chủ đề cho thiếu nhi

Kích thích động lực cho trẻ học tiếng Anh

Nhiều phụ huynh nhận định rằng khi dạy trẻ học tiếng Anh, không thể quá ép buộc con trong một cách học khuôn mẫu, điều đó dễ làm bé cảm thấy chán nản và khó chịu. Việc nghĩ về cá tính và sở thích của trẻ để có thể đưa ra những cách học tiếng Anh thích hợp nhất cho con bạn. Một đứa trẻ cá tính, hoạt bát sẽ thích những trò chơi có nhiều hoạt động chạy nhảy, còn một đứa trẻ trầm tĩnh hơn thì có thể thích các loại trò chơi nhẹ nhàng như ô chữ hay thẻ từ. Chẳng hạn như nếu con bạn thích thể thao, thì những câu chuyện, trò chơi hay từ vựng về chủ đề thể thao sẽ làm trẻ hứng thú. Tuy nhiên, dù trẻ thuộc nhóm tính cách nào thì với Học tiếng Anh theo chủ đề cùng khủng long, trẻ cũng sẽ được khơi dậy hứng thú và kích thích động lực cho trẻ học tiếng Anh. Đó chính là điểm đặc biệt của cuốn sách được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng bậc nhất này.

Có thể thấy, học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin và mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, đặc biệt là thông qua sách vở và hình ảnh. Khi đó, trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng Anh ngữ từ sớm và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người. Với bộ sách này, trẻ sẽ được ươm mầm ngoại ngữ ngay từ sớm.

Leave a Comment