“Nghệ thuật quyến rũ” sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn?

Tâm lý con người vốn khó đoán định và nếu như có thể thấu hiểu được hết nội tâm của mọi người, chúng ta chắc chắn sẽ trở thành những bậc thầy cuốn hút nhất thế giới. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách về phân tích tâm lý, tính cách con người, đặc biệt là những người có khả năng thiên phú trong việc quyến rũ người khác, “Nghệ thuật quyến rũ” là một cuốn sách như thế dành cho bạn.

Định nghĩa quyến rũ trong “Nghệ Thuật Quyến Rũ”

Hầu hết chúng ta ai cũng hình dung rằng quyến rũ là hấp dẫn hay nhắm đến mục tiêu tán tỉnh người khác, đơn giản như thế. Trên thực tế, quyến rũ ở bình diện rộng hơn chính là hình thức tinh tế, khó nắm bắt và hiệu quả nhất của quyền lực, là lôi kéo thiện cảm và yêu mến của tất cả mọi người, khiến họ phải làm theo ý bạn muốn với cái đích đến gần như Đắc nhân tâm.

Để hiểu được quyến rũ và trở nên quyến rũ, bạn phải có phương pháp sắc bén, nghệ thuật thu hút người khác, biết cách thu phục và thao túng, tạo ra những ảo ảnh đẹp đẽ, khơi gợi lý tưởng và truyền cảm hứng đam mê. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nắm bắt các tính cách và phẩm chất của 10 mẫu người điển hình có sức lôi cuốn người khác, đồng thời liệt kê 24 chước mà ai cũng có thể sử dụng để bẻ gãy sự kháng cự của nạn nhân trước hình thức nghệ thuật đầy ấn tượng và không bị ảnh hưởng bởi thời gian này.

Chính qua đó, bạn sẽ rút ra được chân lý về sự quyến rũ rằng: “Quyến rũ là một dạng sân khấu ngoài đời, là nơi gặp gỡ giữa ảo ảnh và hiện thực, là một dạng lừa dối, nhưng con người thích được dẫn lệch hướng, họ khát khao được người khác quyến rũ. Hãy vất bỏ hết những khuynh hướng đạo đức, hãy làm theo triết lý vui vẻ của người quyến rũ, rồi bạn sẽ thấy quá trình còn lại dễ dàng và tự nhiên.

Không phải cẩm nang tâm lý

Nghệ thuật quyến rũ, mọi thứ không đơn thuần là mớ tập san dày cộp các phương pháp bắt thóp tâm lý đầy lý thuyết, mà hơn cả bạn sẽ hiểu biết về khả năng quyến rũ của chính bản thân và cách thu phục đối tượng qua một loạt dẫn chứng thuyết phục. Robert Greene sẽ đưa bạn qua nhiều vùng đất và gặp gỡ rất nhiều nhân vật cả có thật và hư cấu như Casanova, Marilyn Monroe, Cleopartra, Malcom X, Charles de Gaulle, Paulline Bonaparte, John E. Kenneddy… và chỉ cho bạn thấy cái cách mà những vĩ nhân này trở thành tâm điểm của đám đông cũng như cách họ lôi cuốn những người xung quanh với thần thái thu hút của mình.

Chính nhiều ví dụ về các nhân vật lịch sử sẽ giúp nâng cao kiến thức xã hội, làm bạn ngạc nhiên bởi sức quyến rũ và thao túng của các nhân vật này đã đưa họ đến đỉnh cao danh vọng và quyền lực trong thời đại họ sống.

Bố cục chia làm hai phần rõ rệt giữa mẫu người quyến rũ và phân tích quá trình quyến rũ người khác ở cuốn sách cũng tạo được sức hút giúp bạn biết cách đánh giá từng mẫu người qua vẻ ngoài, tâm lý, hành vi lẫn cung cấp cho bạn những mánh khóe để đánh gục sự phòng vệ nơi đối phương và làm họ hoàn toàn hướng về bạn ở từng giai đoạn của quá trình quyến rũ.

Do đó, dù khác biệt thời đại, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những bài học mà Robert Greene đã đúc kết trong cuốn sách, chỉ cần nghiền ngẫm và suy nghĩ để có thể lĩnh hội cũng như áp dụng vào cuộc sống. Có thể nói, cuốn sách Nghệ thuật quyến rũ không phải là một cuốn sách dạy kỹ năng mà mở ra cả một thế giới phức hợp các trò chơi tâm lý phức tạp cần bạn khai phá.

Nghệ Thuật Quyến Rũ - Trên Kệ Sách

Chính vì không đơn giản, Nghệ thuật quyến rũ không dành cho những người đọc cho vui hoặc để giết thời gian cho dù cuốn sách thực sự mang lại cho người đọc sự vui thú đủ để chẳng ngại ngần bỏ ra thời gian để đọc đến hết.

Với lượng kiến thức rất dồi dào và phong phú, được sắp xếp thành những chương mục rõ rang và khoa học, cuốn sách này quả thật giúp bạn biết cách thuyết phục người khác và chạm đến thành công.

Leave a Comment