Top 10 sách kỹ năng sống đẹp bán chạy

Sách kỹ năng sống chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường xuất bản. So với các thể loại sách khác, dòng sách này gần như chiếm thế thượng phong với lượng độc giả lớn và bao gồm nhiều đối tượng. Cùng điểm qua Top 10 sách kỹ năng sống đẹp bán chạy để xem các đầu sách nào đang thu hút độc giả.

Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

Sau “Cà phê cùng Tony”, “dượng Tony” lại tiếp tục khuấy đảo giới trẻ với “Trên đường băng”. Cũng tập hợp những bài viết trên mạng, hài hước nhưng chân thực, dí dỏm nhưng đầy trải nghiệm, “thương hiệu Tony” dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa đọc của người trẻ hiện đại.

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế – Adam Khoo

Là cuốn sách self-help góp phần đưa nhiều người đến thành công, “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” của Adam Khoo đã trở nên quá phổ biến trong công chúng. Đó là lý do vì sao ngày nay thể loại sách phát triển bản thân đang ngày càng trở nên quen thuộc với bạn đọc nói chung và giới trẻ nói riêng thì cuốn sách này vẫn chứng tỏ giá trị bền vững của mình qua bao nhiêu năm từ khi xuất hiện cho đến nay.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill

Đây là cuốn sách tâm huyết mà Napoleon Hill muốn chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của việc đánh bật những rào cản mình tự tạo ra trong công việc, trong cách đối nhân xử thế, khám phá bản thân và trải nghiệm cuộc sống trên con đường đạt đến thành công của mỗi người.

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Lấy ví dụ từ những câu chuyện của các vĩ nhân, và câu chuyện thú vị của chính những độc giả đã thay đổi cuộc đời, “Đắc nhân tâm” xoay quanh nghệ thuật ứng xử căn bản, cách tạo thiện cảm, cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn, chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận… Để rồi qua đó, chúng ta biết cách ứng xử sao cho phải phép và thu phục nhân tâm con người.

Cà Phê Cùng Tony – Tony Buổi Sáng

Với lối viết thông minh và sắc sảo, không lạ gì khi “Cà phê cùng Tony” dù chỉ là tập hợp những bài viết trên mạng nhưng chưa bao giờ hết “hot”. Cuốn sách của Tony Buổi Sáng hoàn toàn không hề có cảm giác cứng nhắc và giáo điều mà hết sức gần gũi, sâu sắc và chân thật, nghiễm nhiên nằm Top 10 sách kỹ năng sống đẹp bán chạy nhiều tuần liền.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng – David J. Liebermen

Việc nhìn rõ những suy nghĩ, ý đồ của đối phương thông qua giao tiếp hay ngôn ngữ cơ thể mang lại lợi thế rất lớn trong giao tiếp và đàm phán. Việc am hiểu còn có thể giúp chúng ta tự kiểm soát sự biểu đạt hành vi theo hướng có lợi cho mình. “Đọc vị bất kỳ ai” là một quyển sách như thế.

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy – Philip Miller

Sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn, cuốn sách sẽ giúp bạn rút ra được nhiều chân lý tưởng chừng như đơn giản nhưng bản thân bạn lại ít khi chú ý tới. Vì vậy, cuốn sách thu hút được nhiều độc giả và nằm trong Top 10 sách kỹ năng sống đẹp bán chạy.

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu – Jonathan Hancock

Với lối viết vừa khoa học, vừa thực tiễn, “Bí quyết học nhanh nhớ lâu” đã góp phần giúp tạo cảm hứng khá tốt cho người đọc, nhất là học sinh, sinh viên, giúp cải thiện trí nhớ, kỹ năng học tập và làm việc. Cuốn sách hiện nằm trong Top 10 sách kỹ năng sống đẹp bán chạy nhiều tuần liền.

Đúng Việc – Giản Tư Trung

Nếu như bạn đang tìm kiếm tự do, quyền tự trị để được lựa chọn những công việc mình thích, làm bất cứ điều gì mình muốn thì cuốn sách này là một lựa chọn chính xác. “Đúng việc” được mệnh danh là sách giáo khoa dành cho người trẻ với rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích sẽ giúp bạn ra những lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời, để sống và cống hiến hết mình, để thành công và truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Allan & Barbara Pease

Nếu muốn biết cách tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác, cách nhận biết một người đang nói dối, cách khiến người khác hợp tác với mình, cách tham dự phỏng vấn và thương lượng hiệu quả… thì quyển sách này thực sự dành cho bạn.

Leave a Comment