Sách tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia nên tham khảo

 Đứng trước ngưỡng ca đại hc, mi chúng ta- nhng tui tr tui mười by không ngng ôn tp mit mài để theo đui ước mơ mà nơi đó chúng ta được gp phiên bn tt nht ca chính mình. Thu hiu được nhu cu hc hi nhiu kiến thc, ngày nay nhiu tác gi đã không ngng biên son nhng tài liu ôn thi hiu qu, cht lượng cao và phù hp vi tng l trình hc ca mi người.

Đăc bit, để đạt kết qu cao trong mùa thi THPT Quc Gia, chc hn mi cá nhân đều trang b cho mình “Nhng vũ khí đắc lc” được xem như các loi tài liu sách v tham kho để nâng cao kiến thc. Đặc bit, vi môn Tiếng Anh- môn hc không ít thách thc cho mi thí sinh bi ch đòi hi s c gng, n lc mà còn đòi hi mt phương pháp thông minh và tht s hiu qu.

Vì thế, xin gii thiu vi bn mt s cun sách tiêu biêu giúp bn tham kho, nm bt mt s kiến thc quan trng cùng vi đó là nhng mo giúp bn “ ăn chắc đim”.

#1 Công phá tiếng anh

Nếu bn đang lay hoay không biết ôn luyn bt đầu t đâu thì b sách “Công phá Tiếng Anh” combo 3 quyn này không ch giúp bn nm vn kiến thc cơ bn mà nhanh chóng tr thành “ tr th đắc lc” vượt qua thách thc trong đề thi.

Sách Combo công phá tiếng Anh

Đặt mua combo sách tại Shopee

B tài liu thu hút nhiu s quan tâm bi h thng cp nht kiến thc mi, song song đó là xu hướng ra đề, ni dung theo tng năm vi đầy đủ các phn như trong mt bài thi THPT to cho các bn xu hướng làm quen đề thi tht, kích thích tư duy, phân tích logic trước mi câu hi. Gia th trường có quá nhiu tài liu tham kho đến mc khiến bn choáng ngp thì đây qu là b sách đáng tin cy. Ngun tài liu quý này bao gm đủ các phn phát âm, đọc hiu, ng pháp t cơ bn đến nâng cao và viết lun. Nói chung, đây là mt ngun sách rt xng đáng cho các bn mt ln tri nghim.

#2 Rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng anh

“Vũ Th Mai Phương” là mt cái tên không h xa l trong lĩnh vc dy và hc  tiếng anh bi s uy tín mà giáo trình ca cô mang li cho tng hc viên.Hu như bng hình thc thi trc nghim, mi thí sinh cn trang b cho mình nhng kiến thc vng vàng để không phi rơi vào tình trng “li bài’’ trong phòng thi.

Sách rèn luyện kỹ năng trắc nghiệm tiếng Anh

Đặt mua sách này tại Shopee

B sách được thiết kế ni dung khoa hc, bao gm các ch đim ng pháp tiếng Anh: mo t, t loi, các thì trong tiếng anh, t loi, các thì trong tiếng Anh… cng hưởng theo là 46 đề luyn tp đúng theo cu trúc ca B. Song song, các bn s không gp nhiu tr ngi trong quá trình dch bài, vì b sách có dch toàn b sang tiếng Vit giúp các bn tiết kim thi gian tra t. Li gii chi tiết giúp cho mi cá nhân có th nhn biết được li sai ca mình trong quá trình t hc. Vi mc giá hp túi tin hc sinh, b sách chính là người bn đồng hành trong hành trình rèn luyn các câu trc nghim.

#3 Tổng ôn tập các chuyên đề Tiếng Anh- Lưu Hoằng Trí

Có th nói, sau nhng tháng ngày mit mài ôn tp và tiếp thu nhng kiến thc mi thì chc hn đây là thi đim chính mùi cho các sĩ t bước vào trn chiến này.

Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng Anh

Đặt mua sách tại Shopee

Cun sách “ Tng ôn tp các chuyên đề tiếng Anh” là mt vũ khí giúp tăng kh năng tư duy và nhy bén trong quá trình gii đề, phn nào giúp bn vượt qua thách thc ca ca i “ t vng”. Cun sách được thiết kế tư duy d tiếp thu và biên son khoa hc theo 6 ch đề trng tâm.

  • Chuyên đề 1: Ng âm
  • Chuyên đè 2: T vng
  • Chuyên đề 3: Ng pháp
  • Chuyên đề  4: Chc năng giao tiếp
  • Chuyên đề 5: Kĩ năng đọc
  • Chuyên đề 6:Kĩ năng viết
  • Phn cui cùng là các đề thi và đáp án
  • Đề thi đề ngh (Tt nghip THPT và Tuyn sinh ĐH,CĐ).

  Vi mc đích cho ra đời cun sách, hy vng s truyn ti nhng kiến thc cơ bn giúp bn nm vng và hc hi nhiu dng kiến thc theo cách ngày càng tiến b, gt hái được thành công trong mùa thi sp ti.

#4 Ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2019 môn tiếng anh

Gia th trường được cung cp vô vàn nhiu ngun sách tham kho tr nên choáng ngp đối vi người mua, nhưng vn chiếm được lòng tin ca nhiu sĩ t, B sách Ôn Luyn Thi THPT Quc Gia 2019 Môn Tiếng Anh được son tho bi các chuyên giáo dc uy tín, là ging viên ca Trường Đại hc Sư phm Hà Ni, đại hc Quc Gia Hà Ni, Đại hc Thái Nguyên và giáo viên dy gii – nhng người có kinh nghim ging dy, ôn luyn thi THPT Quc Gia.

Ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2019 môn tiếng anh

Đặt mua sách ôn tập này tại Shopee

B sách được xây dng bám sát theo Phương án T chc Kì thi THPTQG. B sách hướng ti hai mc tiêu: cung cp nhng kiến thc cơ bn, kĩ năng nn tng và cung cp kiến thc nâng cao phân hóa mt s câu hi. Cu trúc mi cun gm hai phn chính:

  • Phn 1: H thng kiến thc và câu hi ôn tp theo ch đề hc.
  • Phn 2: Mt s đề tham kho và hướng dn thang đim.

Đề tăng tính hiu qu khi ôn thi, mi cun sách có kèm theo mt mã s để ng dng min phí ng dng Công ngh 4.0. Vi lượng đề thi đa dng, phong phú dược biên son bi các giáo viên uy tín, ng dng không ch cho hc sinh ôn luyn dưới hình thc làm bài thi th trên nn tng website và smartphone mà còn cho phép các cơ s giáo dc có th to phòng thi cho hc sinh vi đề thi được biên son riêng, chế độ chm thi theo yêu cu t động. 

#5 Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh – Dùng cho khối D- Mai Lan Hương

Nhc đến tác gi “ Mai Lan Hương” , đây là cái tên không th b qua vì dường như là mt huyn thoi trong hành trình luyn đề. Ni dung cun sách bao gm nhiu test t cơ bn đến nâng cao, vi cách biên son t vng di dào và chc chn phn nhiu cu trúc, có l đây là cun sách không my xa l đối vi hc sinh.

Sách luyện thi tiếng anh Mai Lan Hương

Đặt mua sách tiếng Anh 12 Mai Lan Hương tại Shopee

Cun sách không đạt quá cao v cht lượng giy, giy mng hơi ng vàng nhưng song song đó, phi nói rng đây là cun sách rt hay trong mi câu trc nghim, sát v đề thi kích thích tư duy, tìm tòi hc hi ca hc sinh. Sách bao gm nhiu bài đọc thú v và các cm t hay, ni dung không ngng mi m to điu kin cho hc sinh va chm  loi đề thi hơn. Nói chung , cun sách “ Luyn Thi Đại Hc Môn Tiếng Anh” ca Mai Lan Hương là mt cun sách rt đáng để tri nghim, qua đó, bn có th tích lũy được nhiu kinh nghim gii đề hơn, m rng kiến thc Tiếng Anh.

Trên đây là 5 cun sách chn lc giúp các tham kho trên con đường chinh phc cánh ca Đại hc môn Tiếng Anh . Hy vng các bn s chn la cho mình nhng cun sách phù hp nht, và yêu thích. Chúc các bn có mt ngày tt lành.

Người chia sẻ: Mỹ Quyên

Leave a Comment