Sách luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn

Trên con đường tuổi 17, nó thật đẹp đẽ và thanh xuân nhưng cũng không bao giờ dễ dàng bởi lẽ, tại thời điểm ấy, chúng ta đang đứng trước những sự lựa chọn mà nó trực tiếp ảnh hưởng đến tương lai. Trong đó, đại học là con đường an toàn và ngắn nhất để thành công. Chạm đến ngưỡng của ấy, chúng ta phải qua một kì thi không khỏi khắc nghiệt với hành trình ôn luyện miệt mài. Nhưng thật sự, chúng ta không thể quên lãng và không thể không nhắc đến những cuốn sách ôn thi đã phần nào hỗ trợ trên hành trình này.

Đặc biệt, ngữ văn là môn học không phải mọi người đều có những suy nghĩ và cảm nhận giống nhau. Xin giới thiệu các bạn những cuốn sách như cẩm nang hàng ngày để chinh phục con đường học tốt ngữ văn.

#1 Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Như đã biết, Ngữ Văn là một học với vô vàn kiến thức và ghi nhớ các tác phẩm của nhân loại. Hiểu được đặc điểm đó, ngày này có rất nhiều cuốn sách tham khảo môn ngữ văn ra đời cho học sinh.

Sách luyện thi THPT Ngữ văn

Đặt mua sách tại Shopee

Trong đó, “Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn” là cuốn sách rất ấn tượng với trang bìa không thể hứa hẹn thêm nữa, những các trình bày khoa học là một trong những đặc điểm ưu tú của cuốn a là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook và nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Sách bao gồm kiến thức lớp 10,11,12 với mục đích đồng hành cùng các sĩ tử đạt điểm cao mô văn tron kỳ thi THPTQG. Trọng tâm nội dung cuốn sách xoay quanh: đọc hiểu, nghị luận xã hội và nghị luận văn học được trình bày tỉ mỉ, chi tiết theo mô hình sơ đồ tư duy, gợi ý đọc hiểu và Bài viết tham khảo. Nếu các bạn cảm thấy choáng ngợp khi phải ôn tập lại những kiến thức lớp 10 cùng lớp 11 thì bạn không phải quá lo lắng vì đây chính là “bảo bối” tổng hợp lại những kiến thức trọng tâm theo chủ đề và thể loại.

Với tiêu chí dẫn đầu 3 chuyên: Chuyên đọc hiểu, Chuyên nghị luận xã hội và Chuyên nghị luận văn học, sẵn sàng cùng bạn khám phá những kiến thức mới cùng với ôn tập những kiến thức đã qua để sẵn sàng tốt nhất cho mùa thi.   

#2 Bí Quyết Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Phan Danh Hiếu

Không phải bảo bối ma thuật giúp các bạn có thể giỏi lên sau một lần đọc như biết bao lời giới thiệu, nhưng cuốn sách đúng nghĩa là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong hành trình học môn ngữ văn. Được biên soạn theo cấu trúc đề thi THPTQG mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo từ năm 2018. Sáng tạo- khoa học- tiếp cận hướng mới là những tiêu chí hàng đầu mà cuốn sách mang lại.

Sách chinh phục kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn

Với 3 phần chính: Nghị luận văn học, chia ra 2 phần: Phần kiến thức cơ bản và phần nâng cao.

Phần kiến thức cơ bản là phần chung của từng tác phẩm. Phần nâng cao bao gồm đề thi mẫu của Bộ từ năm 2017.

Phần 2 là phần Chinh phục đoạn văn 200 chữ, phần này minh họa kĩ năng làm bài, minh họa đoạn văn mẫu và dàn ý. Phần 3 là phần đọc hiểu. Nếu chúng ta ôn tập thật kĩ những dạng bài trong cuốn sách thì chắc chắn, bạn có thể nắm chắc từ 7 đến 8-9 điểm.

Đặc biệt, sách này còn có thể kết hợp vào khóa học Online của thầy Phan Danh Hiếu và được hỗ trợ nhóm kín.

#3 Ôn Luyện Đề Thi Mẫu THPT Quốc Gia 2019

Có lẽ, trên con đường chinh phục con đường đại học chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt đối với môn ngữ văn, vì ý kiến mỗi người là không giống nhau. Với mục đích giúp các ben bồi dưỡng, ôn tập lý thuyết và thực hành các đề thi mẫu và lượng kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Sách ôn luyện đề thi mẫu THPT Quốc gia Ngữ Văn

Kiến thức là vô tận, có lẽ là không đủ chỉ giới hạn trong chương trình 12, nội dung sách được biên soan theo 3 lớp 10,11,12  tuyển chọn những kiến thức bám sát và bao quát chương trình THPT. Song song đó, cuốn sách tập trung hướng dẫn cụ thể và kèm theo đó là những dạng đề tham khảo đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng nhu cầu kì thi.  

#4 Combo Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Đã bao giờ bạn cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi khi hàng ngày phải nhồi nhét những kiến thức ngữ văn dường như là vô tận?  Không bao giờ là quá muộn để học cũng không bao giờ là quá muộn để sở hữu bộ sách này. Vì sao? Vì bạn sẽ có cơ hội tổng kết lại kiến thức đã học một cách khoa học và dễ dàng tiếp thu. Là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp và nội dung các bài nghị luận một cách đỉnh cao. Nó không chỉ giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản, tự tin làm bài và còn là nguồn tài liệu quý cho việc ôn thi học sinh giỏi.

Combo chiến thuật luyện thi môn Ngữ văn THPT

Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên đề Nghị Luận Xã Hội tập 1 và tập 2 thuộc bộ sách giúp bạn đạt điểm tối đa phần nghị luận xã hội, nắm vững kĩ năng đọc hiểu nhanh và nhanh chóng trở thành lợi thế của bạn.

#5 Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn – Nguyễn Thành Huân

Đây có lẽ là thời gian nước rút, là quỹ thời gian quý báu để sẵn sằn về đích trong hành trình chinh phục cánh cửa đại học.

Sách chiến thắng kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn

Đặt mua sách tại Shopee

Cuốn sách là tài liệu quý báu giúp ôn thi đạt kết quả trong kì thi và là tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy. Luyện kĩ năng làm tốt đề thi Ngữ văn, Tuyển tập các bài văn hay và đặc sắc , bài tập nâng cao chinh phục 8,9,10  là trọng tâm mà nội dung hướng tới một cách đầy đủ, cô đọng, bám sát chương trình và cấu trúc THPTQG. Hy vọng cuốn sách nhỏ này có thể mang lại hiệu quả lớn cho các bạn và đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Trên đây là 5 cuốn sách giới thiệu cùng các bạn để tham khảo, từ đó lựa chọn cho mình những cuốn sách thật sự phù hợp. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Người chia sẻ: Mỹ Quyên

Leave a Comment