Cuốn sách truyền cảm hứng: Ping – Vượt ao tù ra biển lớn

Là tuyển tập tổng hợp là 2 cuốn sách được bạn đọc vô cùng yêu thích: “Ping – Vượt khỏi ao tù” và “Ping – Hành trình ra biển lớn” cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng hơn về phần sắp xếp bố cục, trình bày nội dung mới mẻ, Ping – Vượt Ao Tù Ra Biển Lớn chính là cuốn sách mang đến cảm hứng trên từng trang sách.

Hành trình gian nan của chú ếch Ping

Chú ếch Ping và những người bạn thân thiết trên hành trình là các nhân vật chính hết sức đáng yêu trong cuốn sách Ping – Vượt ao tù ra biển lớn.

Ngay từ đầu, chú ếch Ping đã nhận ra mình có biệt tài nhảy xa khó ai sánh nổi nên chú rất tự mãn với bản thân, xem thường mọi thứ xung quanh và dần dần chính thói xấu ấy chính là điều đã kìm kẹp Ping tiến xa hơn trong cuộc sống. Và những thay đổi thú ví trong hành trình phiêu lưu của chú ếch Ping được tác giả Stuart Avery Gold dẫn dắt hết sức tài tình đã khiến Ping dần thay đổi từ trong bản thân mình.

Do vậy, triết lý “cuộc hành trình có ý nghĩa nhất chính là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta” được cuốn sách truyền tải hết sức ý nghĩa và đáng để suy ngẫm.

Sau này, khi chú ếch Ping được sự giúp đỡ, cố vấn của bác Cú thông thái đã vượt qua chặng đường khó khăn và kiên định vượt qua rất nhiều thử thách để tiến đến con đường Sống Có Chủ Đích, mạnh mẽ nắm giữ số phận của mình. Chú ếch Ping đã vượt ra khỏi cái ao bé nhỏ bó cuộc cuộc sống của mình trước kia và đến với cuộc phiêu lưu hướng ra biển lớn mênh mông. Tại đây, Ping gặp 2 chú ếch trẻ tên là Daikon và Hodo.

Từ đó, Ping trở thành người dìu dắt những chú ếch trẻ bằng tất cả kinh nghiệm và định hướng giúp đàn em tự tin hơn trên hành trình vượt qua đại dương.

Cuốn sách Ping – Vượt ao tù ra biển lớn chính là một trong những tác phẩm đáng yêu hàm chứa những nguồn sống căng tràn cảm hứng cho mỗi chúng ta. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ như được tiếp thêm sức mạnh để tìm thấy tiềm năng vô hạn của chính bản thân. Và không bao giờ quên rằng: “Trong lúc chúng ta bỏ thời gian chờ đợi hạnh phúc, thì hạnh phúc lại ở ngay bên cạnh ta”.

ping-vuot-ao-tu-ra-bien-lon-gioi-thieu-sach

Leave a Comment