Bộ sách về lập trình ngôn ngữ tư duy ấn tượng

Người trẻ ngày nay rơi vào trường hợp loay hoay vô định không tìm ra được mục tiêu trong cuộc sống rất nhiều. Nếu học được cách thay đổi bản thân thì chúng ta mới thay đổi được và thậm chí còn vươn lên xa hơn. Bộ sách về lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

bo-sach-ve-lap-trinh-ngon-ngu-tu-duy-thanh-cong-trong-kinh-doanh-nho-nlp

Lập trình ngôn ngữ tư duy là gì?

Nhiều học giả nổi tiếng đã nhận định rằng tư duy con người phức tạp hơn bất cứ thứ gì chúng ta đã tìm thấy trong vũ trụ này. Quá trình tư duy cho thấy mỗi người chúng ta không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh mà phản xạ tự nhiên thông qua ý thức và tiềm thức lẫn hệ thống các giác quan của bạn. Qua đó, con người thể hiện tính cách thông qua các giác quan, ứng dụng sức mạnh của hình dung tưởng tượng, cơ thể và tâm trí để lập trình cuộc sống theo những gì mình muốn.

bo-sach-ve-lap-trinh-ngon-ngu-tu-duy-ung-dung-thanh-cong-nho-nlp

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng khai phá được hết những tiềm năng trong con người, đặc biệt là tìm thấy mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời, nguồn cảm hứng để tận hưởng mọi thứ đến trong cuộc đời. Chính vì thế, tư duy cần phải được lập trình bằng một thứ ngôn ngữ riêng và bộ sách về lập trình ngôn ngữ tư duy có thể nói là phương tiện dẫn lối bạn bước vào con đường chinh phục cuộc sống.

bo-sach-ve-lap-trinh-ngon-ngu-tu-duy-thanh-cong-trong-kinh-doanh-nho-nlp-1

Thay đổi tư duy, làm chủ vận mệnh

Bất cứ ai trong cuộc sống dù hoàn hảo đến đâu cũng đều có những vấn đề riêng và ít người thực sự hài lòng cũng như hạnh phúc với những gì mình có. Cuộc sống là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ của mình.

Nhiều nghiên cứu cho thấy kể cả những cá nhân xuất chúng cũng đều có xuất phát điểm như bạn nhưng bằng cách nào đó họ trở nên thành công trông một khoảng thời gian ngắn. Chính bởi tư duy khác biệt của họ đã giúp họ vượt lên khuôn khổ một người bình thường để đạt được những điều họ mong muốn một cách nhanh chóng. Do đó, thay đổi tư duy sẽ thay đổi tất cả, giúp làm chủ vận mệnh là nhận định chưa bao giờ lỗi thời.

Với mong muốn giúp đỡ người trẻ Việt Nam thông qua việc sử dụng ngôn ngữ tư duy để có cuộc sống hạnh phúc và thành công, bộ sách về lập trình ngôn ngữ tư duy của Jeremy Lazarus sẽ giúp bạn có một cái nhìn lạc quan vui tươi với thế giới dù trong hoàn cảnh tệ đến mức nào đi chăng nữa. Cuốn sách thật sự đem đến cho người đọc rất nhiều kiến thức hữu ích để theo đuổi thành công, làm chủ bản thân, sự nghiệp và vận mệnh cuộc đời.

bo-sach-ve-lap-trinh-ngon-ngu-tu-duy-thanh-cong-trong-kinh-doanh-nlp

Bộ sách tinh chỉnh, thay đổi và chuyển hóa tư duy

Cuốn sách này không hề giống bất cứ một cuốn sách này về lập trình ngôn ngữ tư duy mà bạn từng biết trước đây. Bởi lẽ thị phần sách chủ đề này hiện ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị xuất bản nhưng hầu hết đều sử dụng các cấu trúc ngôn ngữ để tái lập trình tư duy của não bộ nặng về lý thuyết. Trong khi đó, cuốn sách này sẽ khiến bạn tinh chỉnh, thay đổi và chuyển hóa tư duy bằng những công cụ khoa học nhưng đơn giản đến không ngờ.

Sách đặc biệt nhắm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi bởi mọi hành vi đều có chủ đích. Nhờ đó, bạn sẽ biết cách chịu trách nhiệm với chính mình và tôn trọng thế giới quan của người khác. Nếu bạn muốn mình luôn bình tĩnh khi nhận được tin buồn, đạt được ước mơ dù là không tưởng và không còn loay hoay giữa rất nhiều khó khăn bắt đầu từ đâu, cuốn sách này chính là dành cho bạn.

bo-sach-lap-trinh-ngon-ngu-tu-duy

Với mục tiêu hướng đến những bạn trẻ, những người đã và đang, sẽ đi làm, bộ sách về lập trình ngôn ngữ tư duy hoàn toàn có thể thay đổi nhiều người, giúp chúng ta kiểm soát cuộc sống bản thân, tìm ra hướng đi mới, cân bằng và theo mong muốn, để bạn luôn sung sức đón chào ngày mới, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Leave a Comment