Xem qua trò chuyện với cõi vô hình review

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm vốn không còn xa lạ gì đối với những ai theo dõi và tìm hiểu các chương trình nghiên cứu về tâm linh. Người phụ nữ huyền bí được mệnh danh có con mắt thứ 3 này vừa ra mắt quyển tự truyện “Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình” sau thời gian dài ấp ủ. Cùng điểm qua Trò chuyện với cõi vô hình review để hiểu thêm về quyển sách.

tro-chuyen-voi-coi-vo-hinh-review-1

“Không muốn tin cũng phải tin”

Cho đến nay, trường hợp chị Hoàng Thị Thiêm đã trở thành một hiện tượng “không muốn tin cũng phải tin”. Chị xuất thân chỉ là một người phụ nữ vô danh sống ở Hòa Bình, mới học tới lớp 7, nhưng lại có thể nhìn được nếu bị bịt kín hai mắt, đã được kênh truyền hình NHK, Nippon TV của Nhật Bản ghi hình, trở thành nhân vật chính của các buổi tọa đàm ở Hà Nội, các chương trình “Chuyện lạ Việt Nam” trên đài truyền hình Việt Nam, là đối tượng nghiên cứu khoa học được các tổ chức quốc tế chú ý.

Với trải nghiệm của mình, những gì chị đưa vào Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình cũng như cuộc đời lạ lùng của chị. Đó là những câu chuyện thực tế và những trường hợp tìm mộ liệt sĩ, giúp đỡ người âm – dương kết nối với nhau của chị khiến bạn đọc mở mang không ít hiểu biết về thế giới tâm linh siêu hình. Nhiều Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình Review đã nhận định quả thật sách chị chấp bút cũng như đời chị, “không muốn tin cũng phải tin” qua từng trang viết.

Bước vào thế giới tâm linh vô hình

Đúng như nhan đề, cuốn sách chứa đựng những sự thật mà dường như ít ai có thế tin nổi. Chị chia sẻ rằng đã thấy được tiền căn của mình là một tiên nữ trên trời, sau đó được mẫu độ dạy đạo và hướng dẫn chị các thu năng lượng của trời đất vũ trụ để khai mở những năng lực huyền bí bên trong. Từ đó, chị có khả năng thông linh và giao tiếp được với các đấng siêu hình, hay có khả năng áp vong bằng năng lượng để gọi hồn người đã khuất, cũng như trò chuyện được với vong qua linh ảnh để đi tìm mộ liệt sĩ. Các chuyện này nghe có vẻ hoang đường và chị cũng đã trải qua rất nhiều bể dâu, gian truân, không ít lần bị thói đời cay nghiệt, bị nghi ngờ và dè bỉu.

Nhưng chính nhờ đó, sự xuất hiện của chị đã tạo ra một thay đổi nhận thức lớn trong xã hội và trong cách người ta nhìn nhận thế giới tâm linh vô hình. Cuốn sách ghi lại tất cả hành trình đó của chị, khiến người đọc tiếp nhận tự truyện bằng một tâm thế khách quan, cầu thị để cảm thông, chia sẻ và có thể tự mình cắt nghĩa hay tiếp tục cuộc hành trình tâm linh đầy bí ẩn này.

tro-chuyen-voi-coi-vo-hinh-review-tac-gia

Cuốn sách được thẩm định và công nhận

PGS. TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người đã đại diện Viện thẩm định nội dung quyển sách. Đại diện Tập đoàn xuất bản Dahhsin (Đài Loan) và Sanshin (Nhật Bản) cũng đã có mặt ký hợp đồng bản quyền ấn phẩm trực tiếp tại buổi ra mắt. Điều đó đã chứng tỏ cuốn sách thật sự có sức nặng chứ không đơn giản là chuyện hoang đường.

Nhiều Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình Review đã nhận xét không ít lần xúc động vì những câu chuyện âm dương chia cắt cùng những tâm sự trải lòng của một người đang phụng sự cho cõi tâm linh. Xã hội vốn luôn tồn tại những chuyện kỳ bí được gọi là tâm linh mà khoa học khó có thể lý giải được. Cách con người nhìn nhận về nhân quả và sống chết cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Qua cuốn sách, nhờ khả năng kết nối với các linh hồn, Hoàng Thị Thiêm đã nhận định thế giới sau cái chết là có thật và khuyên răn “biết được cuộc sống sau cái chết để con người sẽ sống lương thiện hơn, yêu thương nhau hơn, biết san sẻ cho nhau, cùng nhau vun đắp một cuộc đời tốt đẹp hơn.”

tro-chuyen-voi-coi-vo-hinh-review

Hy vọng với Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình Review, độc giả sẽ hiểu thêm những khám phá mới về thế giới vô hình, huyền bí đang tồn tại song song với thế giới hữu hình mà chúng ta đang sống.

Leave a Comment