Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Bạn có tự hỏi điều này?

“Chỉ khi đã ở những năm gần cuối của lứa tuổi đôi mươi, tôi mới nhận ra rằng cách tốt nhất để trải qua tuổi trẻ của mình là học thật nhiều, làm thật nhiều, đi thật nhiều, gặp gỡ thật nhiều người và chứng kiến nhiều điều”.

tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-co-hay-khongNếu bạn đang loay hoay bất định với tuổi trẻ của bạn, nhận ra sự nhàm chán khi phải đối mặt mỗi ngày mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì bạn có thể cắt một vài tiếng nhàm chán của mình, để tìm câu trả lời qua quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu!

Cầm quyển Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu trên tay ở tuổi 25, cái tuổi không ít chênh vênh đối với nhiều bạn trẻ. Tôi cũng vậy, cũng đang đi tìm câu trả lời thuyết phục nhất cho bản thân với câu hỏi Tôi là ai? Quyển sách một lần nữa khảng định với tôi rằng việc đọc, về sự tự học và về việc đi là những điều rất quan trọng giúp bạn phát triển. Đặc biệt, nó là một cú đá đít cho sự chần chừ vẫn đang níu kéo tôi mỗi ngày. Hành động và kiên trì bền bỉ, tinh thần đó được khơi gợi trong tôi rất nhiều sau khi đọc xong quyển sách.

Văn phong của chị Rosie Nguyễn bình dị và gần gũi, cứ như chị đang thực sự chia sẻ câu chuyện đời với tôi vậy. Bao nhiêu thứ nghiệm ra được qua những dòng tự sự của chị làm tôi tiếc nuối vô cùng, phải chi tôi đọc được nó ở những năm 20 thì chắc tôi đã có những bước tiến xa hơn hiện tại. Nhưng không bao giờ quá muộn để bắt đầu, chỉ sợ đọc nhưng không làm gì cả mà thôi.

Trong quyển Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, chị Rosie Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm bổ ích từ chính bản thân chị và trả lời một số câu hỏi mà các bạn trẻ đã và đang băn khoăn nhờ chị tư vấn, từ việc bạn nên bắt đầu làm gì để có cuộc sống tốt đẹp hơn, đến việc bạn cần chuẩn bị gì khi muốn lái cuộc đời bạn sang một hướng khác, cách bạn học tiếng anh thế nào để hiệu quả hay những cuốn sách chị gợi ý bạn nên đọc.

Bạn không cần nghi ngờ những quyển sách chị giới thiệu bởi chúng đã qua sự kiểm duyệt của chị và chắc chắn bổ ích cho các bạn. Và còn vô số những điều hay ho khác mà bạn có thể nhìn thấy bản thân bạn trong đó. Một cách học khác là học từ kinh nghiệm của người đi trước, vậy nên kinh nghiệm trải qua và những chiêm nghiệm về tuổi trẻ của chị Rosie Nguyễn có thể giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-rosie-nguyen

Bắt đầu một điều mới hay thay đổi nhịp sống cũ không bao giờ dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy bất ổn, cảm thấy không rõ ràng với đích đến của mình thì hãy tiếp tục tìm kiếm, hãy luôn luôn hỏi và không ngừng tìm câu trả lời. Và một trong số những câu trả lời ấy nằm trong quyển sách này: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Người chia sẻ: Thy Lê

Leave a Comment