Trở thành bậc thầy sáng tạo với Content Hay Nói Thay Nước Bọt

Vài năm trở lại đây, “content” trở thành cụm từ phổ biến và là nghề nghiệp để nhiều bạn trẻ theo đuổi trong ngành tiếp thị và quảng cáo. Để bước vào nghề, có thêm nhiều cách hiểu đúng hơn về content lẫn tạo được nhiều content sáng tạo, Content Hay Nói Thay Nước Bọt là cuốn sách bạn cần tham khảo.

Content hay nói thay nước bọt với nhóm tác giả nhiều kinh nghiệm
Content hay nói thay nước bọt với nhóm tác giả nhiều kinh nghiệm

Content là… không giới hạn

“Content” hiểu sơ khởi là nội dung, nhưng trong ngành Marketing, content được xem là một quy trình tiếp thị kinh doanh với trọng tâm tạo ra nội dung chất lượng, có giá trị thông tin để thu hút các nhóm khách hàng mục tiêu. Bằng cách đó, bạn sẽ có được sự chú ý của khách hàng tiềm năng và khiến họ tập trung vào sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung ứng. Mục đích sau cùng của content là tạo ra doanh thu bằng việc tiêu thu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Với Content Hay Nói Thay Nước Bọt, bạn sẽ nhận ra rằng content thực sự không giới hạn ở bất cứ hạn định nào. Giữa thế giới content ngày càng bão hòa và độc giả ngày càng trở nên khó tính, làm thế nào để bạn có thể tạo ra content mà chỉ cần một ánh nhìn cũng đã để lại biết bao ấn tượng? Làm sao để ngôn từ câu chữ của bạn ẩn chứa biết bao mảnh ghép muôn màu và chi tiết thú vị?

Giữa vô vàn content “ập đến”, quyển sách sẽ dẫn dắt bạn làm quen với digital content và xây dựng content chạm đến cảm xúc khách hàng. Khách hàng về cơ bản chẳng muốn quan tâm đến thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ mà quan tâm đến nhu cầu bản thân mình nhiều hơn. Việc sáng tạo những nội dung thú vị và giàu thông tin mà khách hàng của bạn yêu thích sẽ được truyền đạt tất tần tật thông qua cuốn sách nhỏ gọn này.

content-hay-noi-thay-nuoc-bot
Cuốn sách với xu hướng làm content mới mẻ

Nắm bắt các xu hướng content ngày nay

Không chỉ mang đến những kiến thức nền tảng cơ bản được chắt lọc với mục tiêu đưa ra cái nhìn từ tổng quan đến sâu rộng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu và bước chân vào lĩnh vực Digital Content, Content Hay Nói Thay Nước Bọt còn biến bạn thành bậc thầy sáng tạo và luôn đi trước thời đại với việc nắm bắt chuẩn xác các xu hướng content ngày nay.

Content không phải là một công cụ bán hàng mà thật sự là một “thái độ” và cách tốt nhất để các thương hiệu tạo nên sự khác biệt là trở thành một người bạn “tốt bụng” và “biết chia sẻ”. Bạn sẽ nhận ra được các mẹo bán hàng gián tiếp thông qua các bài viết gợi ý và minh họa trực quan bằng những hình ảnh độc đáo thay vì cứ chăm chăm viết để kinh doanh.

Cuốn sách đem đến các định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, các ví dụ trực quan, các bài tập thực hành từ trải nghiệm thực tế và các mẹo để content sống động như một người kể chuyện, một trong các xu hướng Content Marketing chính hiện nay để giúp bạn cải thiện một cách tốt nhất. Khi mà người tiêu dùng đã phát ngán những thông điệp quảng cáo truyền thống, những chiêu trò khuyến mãi… thì cách viết phân tích dưới nhiều góc nhìn sẽ giúp bạn tìm thấy cách thức để tạo ra một chiến dịch content thành công.

content-hay-noi-thay-nuoc-bot-qua-tang
Khám phá Content hay nói thay nước bọt

Dấn thân vào thế giới Digital Marketing

Được cập nhật những kiến thức tổng quan và đa chiều từ cơ bản nhất đến chuyên sâu về content, cuốn sách chính là hành trang đưa bạn bước vào con đường Digital Marketing một cách bài bản nhất. Thay vì tốn hàng triệu đồng tham gia các khóa học, chỉ với quyển sách nhỏ gọn dễ dàng mang theo này, bạn có thể học bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn cơ bản nhất, định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn xây dựng đúng content ngay từ đầu để trở thành chuyên gia xây dựng Content Marketing trong tương lai.

Để hoàn thiện hơn cho thế giới content của riêng mình, Content Hay Nói Thay Nước Bọt chính là ấn phẩm bạn cần tham khảo và đồng hành với bạn trong quá trình chinh chiến cùng nghề content. Không những thế, với những ai đang điều hành doanh nghiệp, cuốn sách còn là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh rất hiệu quả, làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo và mang về doanh số đáng mong đợi.

Leave a Comment