Thất Tình Không Sao được độc giả trẻ vô cùng yêu mến

Thất tình không sao là cuốn sách đánh dấu sự trở lại của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch sao hai năm dài vắng bóng vì những cuộc tình tan vỡ, nhiều khắc khoải day dứt.

Thất tình không sao mang đến thông điệp mới mẻ

Có thể nói, cuốn sách thất tình không sao là sản phẩm cực kì khác biệt với các cuốn sách trước đây của tác giả Nguyễn Ngọc Thach. Cuốn sách này không phản ánh những ngày buồn bã, không phải sự khó khan của cuộc sống cô đơn đang bao vây lấy mỗi chúng ta. Lại càng không phải cuốn sách nói về những đổ vỡ mãi mãi không thể hàn gắn khiến con người ta chạnh lòng.

Thất Tình Không Sao là một tâm thế khác, là sự đón nhận một cách đầy trưởng thành chứ không non nớt yếu đuối. Mỗi con người trong chúng ta đều có rất nhiều mối quan tâm khác, có những mục tiêu trong cuộc sống, sự sống và luôn cần những sự tích cực chứ không thể mãi buồn tủi về những thất bại trong tình yêu.

Hình ảnh của chúng ta trong những câu chuyện

Cuốn sách cho ta nhìn thấy được rất nhiều hình ảnh của các nhân vật trong tình yêu. Mỗi người đều có một lựa chọn cho mình trong nỗi thất tình. Người thì chán chường, vật vã. Người thì chọn cách đi xa để quên những kỉ niệm. Người thì tìm cách huỷ hoại bản thân. Người thì vội vàng lao vào những cuộc vui mới để đánh lừa cảm giác đau đớn của tình yêu đi qua. Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng đã từng như vậy.

Việc giúp mỗi người tự nhìn thấy hình ảnh của bản thân trong đó như một cách thức tỉnh. Để rồi khi tự mình ngẫm nghĩ mới thấy sự thất bại đó không phải là tất cả. Cũng như tác giả Phạm Ngọc Thạch đã chia sẻ một bí quyết để tụng niệm mỗi khi đau đớn vì tình:

“Thất nghiệp mới chết,Thất tình không sao…”

Với những kinh nghiệm đã trải qua trong những cuộc tình, tác giả của cuốn sách Thất Tình Không Song chia sẻ mong muốn của anh chính là giúp sức cho những người đau đớn sẽ mạnh mẽ đứng dậy sau một cuộc tình. Từ đó luôn sống vì bản thân, xin đẹp hơn, bước tiếp những bước đi hạnh phúc hơn vì cuộc đời luôn còn thênh thang và cũng còn những con người thích hợp với mình, đừng vì một cành cây mà bỏ qua khu rừng xanh mát tuyệt vời.

 

Leave a Comment