Review sách Here We Go – cứ Mơ và cứ Đi

“Xê dịch” từ lâu đã trở thành một “chủ nghĩa” trong giới trẻ. Với những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu mới, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và nhận ra rằng đứng trước thế giới rộng lớn ngoài kia, mỗi chúng ta lại nhỏ bé biết bao… Được ghi lại và tuyển tập từ những chuyến đi, Here We Go – Cứ mơ và cứ đi là một cuốn sách như thế. Đã có nhiều review sách Here We Go cho thấy đây là một cuốn sách đáng đọc.

review-sach-here-we-go-cu-mo-va-cu-di

Những câu chuyện của tuổi trẻ

Không ít review sách Here We Go đã nhận xét rằng đây là cuốn sách chứa đựng những câu chuyện đẹp nhất của tuổi trẻ mà ai cũng muốn được trải qua. Bởi lẽ không hề giống với các cuốn sách về du lịch khác từ trước đến nay, cuốn sách đã mang đến những hình ảnh chân thực về các cuộc hành trình không nghỉ của các bạn trẻ, quá nhiều cảnh đẹp và sự vĩ đại đang chờ tìm đến và tận hưởng.

Tất cả những trải nghiệm trong cuốn sách này đều là những hành trình đích thực nên vô cùng truyền cảm hứng. Đọc từng trang sách, từng dòng hành trình kèm hình ảnh trên từng cung đường sẽ làm ta có cảm giác thư thái đến lạ thường, bao nhiêu vất vả thường ngày cứ như thế mà tan biến, chỉ còn lại một tâm hồn háo hức được đặt chân đến mọi miền quê, mọi khung cảnh đẹp của tạo hóa. Chắc rằng bạn sẽ muốn buông hết những âu lo muộn phiền và mạnh dạn xách ba lô lên cho cuộc sống YOLO sau khi gập sách lại.

review-sach-here-we-go-sach-du-lich-am-thuc

Người bạn đường tuyệt vời nhất

Với những chia sẻ thực tế cùng những trải nghiệm chân thật, đa phần review sách Here We Go đều đánh giá cuốn sách như một người bạn đường tuyệt vời nhất thế giới. Từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước cho đến những địa danh nổi tiếng thế giới đều có mặt trong cuốn sách. Từ đất nước Việt Nam hình chữ S tuyệt đẹp vươn xa hơn là các đất nước khác, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới bao la ngoài kia đang chờ đợi bạn và tuổi trẻ thì chỉ có một lần duy nhất.

Theo chân cuốn sách, bạn sẽ tự tin trên những cung đường mới, xem xách cuốn bản đồ nhỏ gọn khiến bạn tự tin chu du bất cứ nơi đâu bời vì đã có các bài viết đến từ những bạn trẻ yêu du lịch, những blogger du lịch nổi tiếng hay những tay phượt thủ chất lừ hỗ trợ bạn. Chỉ cần nhắm mắt lại thôi là ta cảm tưởng như chính mình đang được trải nghiệm khắp mọi nơi, được đặt chân khám phá bao vùng đất mới rồi.

review-sach-here-we-go-sach-kinh-nghiem-du-lich

Mở ra cả thế giới trong tầm mắt

Với hơn 30 bài viết với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, Here We Go – Cứ mơ và cứ đi không chỉ đơn thuần là một cuốn sách về du lịch. Cuốn sách nói không với những góc nhìn cũ kỹ, gợi ý sáo rỗng mà cuốn hút với các trải nghiệm hay ho, những cung bậc cảm xúc có 1-0-2, mở mang tầm mắt cho những điều bạn chưa biết đến.

Bạn chỉ cần đọc sách thì cũng đủ biết Maldives thật sự là thiên đường giữa lòng trái đất, Tokyo có hay ho và đặc sắc không, New York có xa hoa hay tráng lệ không… Hay đơn giản như các địa điểm trên dải đất hình chữ S, bạn sẽ được rong ruổi qua một Việt Nam tươi đẹp mà không cần cất bước. Đó sẽ là những rung cảm từ trái tim trước một góc cổ kính ở Hội An, cái se lạnh giữa đèo miền Tây Bắc hay không khí mù sương giữa Đà Lạt nên thơ, rồi cầm chiếc máy ảnh lên chụp lại những khung cảnh đẹp hay mang theo những kỷ niệm đẹp cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là những nơi có thể bạn đã từng đi mòn dấu chân, cũng có cả những vùng đất mới bạn còn háo hức tìm hiểu. Quả là muôn vàn khung cảnh tuyệt đẹp đã sẵn sàng để chờ bạn khám phá cứ thôi thúc ta đứng lên đi.

review-sach-here-we-go

Điểm qua các review sách mới Here We Go – Hành trình tuyệt đẹp cho tuổi trẻ, bạn sẽ thấy ấn phẩm này mang đến rất nhiều bất ngờ khiến bạn chỉ còn biết trầm trồ thán phục. Mùa hè sẽ luôn là mùa của sự rực rỡ tươi đẹp để bắt đầu cho mình một hành trình mới. Với Here We Go – Cứ mơ và cứ đi, cuốn sách sẽ cùng bạn bắt đầu những hành trình như vậy.

Leave a Comment