Đánh giá nhanh Gam7 Book 12 Personalization – Xu Hướng Tương Tác Cá Nhân Hóa

Là một trong vô vàn người có công việc tiếp thị & kinh doanh nên việc phải tìm đọc nội dung sách có liên quan chủ đề này khiến Kin không thể mà bỏ qua. Vì thế, trong số các cuốn sách mở đầu cho năm 2019, Kin cũng khá hài lòng với cuốn Gam7 Book 12 Personalization – Xu hướng tương tác cá nhân hoá.

Gam7 Book No.12 Personalization - Xu Hướng Tương Tác Cá Nhân Hóa

Thật ra, ngay từ lúc đầu, khi quyết định mua Gam7 Book 12 này, điều Kin hy vọng được bổ sung đó chính là những quan điểm và ví dụ điển hình cho việc xây dựng một hệ thống cá nhân hoá phù hợp với xu hướng Marketing hiện đại.

Với mục đích đó, phần đầu của cuốn Gam7 Book No.12 Personalization đã cung cấp khá nhiều thông tin mà Kin đang tìm kiếm. Và điểm cộng của Gam7 lần này chính một sự chỉnh chu hơn trong việc biên tập nội dung tránh lòng vòng cũng như nhiều thông tin trái chiều trong cùng một chủ đề mà các số trước đây của Gam7 hay mắc phải.

Có chủ đề “Xu hướng tương tác cá nhân hóa”, GAM7 số 12 khai thác giải pháp tối ưu hoạt động cá nhân hóa trong thời đại marketing 4.0 – lấy khách hàng làm trọng tâm, ứng dụng công nghệ để nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Trong đó, đi sâu vào giải pháp tiếp cận với khách hàng trong khoảnh khắc họ cần đến chúng ta nhất.

Gam7 Book No.12 Personalization - Xu Hướng Tương Tác Cá Nhân Hóa

Gam7 Book No.12 Personalization tập trung xoay quanh 03 chuyên đề chính:

  • Chuyên đề 1 – Khi khách hàng là trung tâm
  • Chuyên đề 2 – Cá nhân hoá thời đại siêu kết nối
  • Chuyên đề 3 – Personal Media: Khai thác kênh truyền thông cá nhân

Từng chuyên đề được trình bày chi tiết sẽ giúp cho người đọc có được cái nhìn sâu sát về vấn đề Tiếp thị theo xu hướng tương tác cá nhân, cụ thể:

  • Thấu hiểu chân dung khách hàng số và những nhu cầu ẩn giấu mà họ đòi hỏi được thương hiệu thỏa mãn.
  • Nắm bắt những phương thức thương hiệu tận dụng tiến bộ công nghệ để kết nối với khách hàng thông qua các hoạt động cá nhân hóa.
  • Gợi mở xu hướng marketing cá nhân hóa mới giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng: tạo ra chất xúc tác để khách hàng tự nguyện, chủ động trở thành một phần của chiến dịch, nhờ vậy gia tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu.

Gam7 Book No.12 Personalization - Xu Hướng Tương Tác Cá Nhân Hóa

Ngoài ra, ở một số bài viết cuối cuốn sách, Gam7 còn mang đến cho chúng ta những ví dụ minh hoạ về việc xây dựng “chân dung số” cho từng khách hàng, cập nhật xu hướng marketing cá nhân hóa cùng kiến thức về việc ứng dụng AI, Machine Learning trong tương tác với khách hàng trong thời đại siêu kết nối.

Đặc biệt, sau khi nghiền nghiễm đủ kĩ và sâu thì bạn sẽ nghiêm túc nhìn nhận đúng cũng như có tư duy sắc nét hơn về việc đặt khách hàng ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động Marketing.

Sau hơn 1 năm ngừng theo dõi những nội dung đến từ Gam7 thì sự trở lại và đổi mới của Gam7 Book No.12 Personalization – Xu Hướng Tương Tác Cá Nhân Hóa đã khiến Kin cảm thấy thoả mãn hơn cả so với những số đầu tiên.

Gam7 Book No.12 Personalization - Xu Hướng Tương Tác Cá Nhân Hóa

Nếu bạn đang có nhu cầu cập nhật xu hướng Marketing mới cùng nhiều thay đổi về Công nghệ trong công việc tiếp thị, lựa chọn Gam7 Book 12 này là một lựa chọn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Kin Vux.

Leave a Comment