Có gì thú vị mà nên mua sách Quốc gia khởi nghiệp?

Đối với những ai đam mê start-up, thì việc mua sách Quốc gia khởi nghiệp là việc vô cùng cần thiết. Đây sẽ là cuốn sách kinh doanh viết về đề tài khởi nghiệp mà bạn không thể thiếu bởi nội dung đặc sắc của nó.

mua-sach-quoc-gia-khoi-nghiep-khuyen-mai

Câu chuyện khởi nghiệp ở Israel

Ngày nay, start-up đang là xu hướng chung của toàn thế giới. Ở Israel, cái nôi ra đời của cuốn sách, cũng vậy. Cuốn sách đã ghi chép lại những thành công của các doanh nghiệp nhỏ ở Israel trên bước đường phát triển thành các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của họ một cách thần kỳ. Từ một đất nước bất ổn, Israel trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ nhờ phong trào khởi nghiệp. Giá trị của cuốn sách này vì thế vượt ra ngoài câu chuyện thành công của các doanh nhân mà còn nhấn mạnh việc đưa nền kinh tế của một đất nước lên tầm cao, đưa khởi nghiệp lên tầm quốc gia, trở thành mũi nhọn để sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

mua-sach-quoc-gia-khoi-nghiep-doc-thu

Bài học khởi nghiệp từ sự chia sẻ

Nhiều người nghĩ rằng bài học khởi nghiệp quan trọng nhất là giữ khư khư bí quyết kinh doanh cho riêng mình. Nhưng với Israel, đất nước này đã làm thế giới ngạc nhiên. Quyển sách không dừng lại ở chỗ mang đến một bài học có tác động mạnh mẽ đối với bất kỳ ai quan tâm đến kinh doanh và làm thế nào để doanh nghiệp thay đổi toàn bộ đất nước. Theo đó, mua sách Quốc gia khởi nghiệp, bạn sẽ còn được rút ra bài học từ sự chia sẻ. Người Israel có sự hiểu biết sâu sắc và cam kết chia sẻ kiến thức lẫn hợp tác cùng nhau. Doanh nhân tạo ra nhiều doanh nhân, chia sẻ công thức cho sự thành công với người khác để giúp tạo ra nhiều thành công hơn nữa. Chính vì thế, họ đã tìm ra một cách để tạo ra một nền văn hóa nuôi dưỡng và hỗ trợ doanh nhân, tạo ra nhiều cơ hội cho sự hợp tác và để tiếp tục phát triển, chứ không chỉ gói gọn trong tính vị kỷ cá nhân.

mua-sach-quoc-gia-khoi-nghiep-ebook

Cái nhìn mới về con người và đất nước Israel

Mua sách Quốc gia khởi nghiệp, bạn rút ra nhiều khía cạnh trong việc start-up, mặt khác cũng sẽ nghiệm ra được cái nhìn mới về con người và đất nước Israel, một dân tộc từng phải đương đầu với các cuộc thảm sát trong chiến tranh thế giới thứ hai. Những con người Do Thái được mệnh danh thông minh nhất thế giới này đã lưu vong, chạy trốn và sống sót từ chiến tranh nhưng vẫn dám thách thức và sáng tạo không ngừng. Họ không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ cá tính và quyết liệu trong việc gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến nhân loại phải kinh ngạc. Tưởng chừng như không tưởng nhưng rốt cuộc thì đất nước nhỏ bé này đã tạo nên vô số thành công khiến các quốc gia hung mạnh phải vị nể và kiêng dè. Cuốn sách đã tổng hợp thành một câu chuyện đầy cảm hứng về sự thành công và làm thế nào để tạo ra một nền văn hóa thành tựu trong khi phải đối mặt với nhiều trở ngại.

mua-sach-quoc-gia-khoi-nghiep-gia-re

Dễ dàng đúc kết và áp dụng thực tiễn

Qua cuốn sách này, người Israel đã làm cho thế giới tuyệt vời hơn bằng việc cung cấp những bài học về cách phát triển lẫn sử dụng kinh doanh cho mọi quốc gia. Một điều chắc chắn khi đọc cuốn sách này là bạn sẽ có thêm động lực cho mình, nung nấu ý chí giúp ta trở thành các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp có đủ khả năng để vượt qua mọi trở ngại và mở rộng các giải pháp phòng tránh rủi ro. Một đất nước có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự thì tại sao chúng ta lại không chinh phục được thành công?

Có thể nói, mua sách Quốc gia khởi nghiệp, bạn sẽ học được cách luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Với ngòi bút sắc sảo và nguồn tư liệu phong phú, cuốn sách thật sự đáng đọc và chiêm nghiệm.

Leave a Comment