Chút chia sẻ về GAM7 No.14 Advertising – Họ không quan tâm đến quảng cáo lắm đâu

Tháng rồi Kin có nhận được cuốn sách GAM7 No.14 Advertising – “Họ Không Quan Tâm Quảng Cáo Lắm Đâu”. Tuy nhiên, vì một số khách quan mà tới tận bây giờ mới đọc xong đến những trang cuối cùng để giới thiệu đôi điều đến mọi người. 

Thôi dù sao cũng cũng tranh thủ có một bài để dành cho bạn nào có nhu cầu tìm hiểu các cuốn sách dành cho người làm tiếp thị trong thời điểm hiện tại nhé! 

GAM7 No.14 Advertising - Họ Không Quan Tâm Quảng Cáo Lắm Đâu

Có gì trong cuốn sách GAM7 No.14 Advertising?

Theo suy nghĩ cá nhân của Kin thì đây là một cuốn sách sẽ cho bạn biết được khá rõ tâm lý của người xem quảng cáo hiện nay. Vì sao họ không thích quảng cáo? Có phải là do quảng cáo đó dở hay không? Không hẳn!

Các nội dung trong GAM7 No.14 Advertising – “Họ Không Quan Tâm Quảng Cáo Lắm Đâu” sẽ khiến bạn có cái nhìn rộng hơn về những lí do khách hàng trở nên ác cảm với quảng cáo.

Cũng chính vì vậy, bạn sẽ có được những kinh nghiệm riêng rút ra để nhận biết chính xác vì sao khách hàng từ chối tiếp nhận quảng cáo của bạn để có cách điều chỉnh về nội dung, hình thức, cách tiếp cận sao cho hợp lý. 

Bên cạnh đó, chắc chắn cuốn sách cũng là nhiều chia sẻ của những cá nhân có nhiều kinh nghiệm thực tế cho những chiến dịch quảng cáo đình đám. Bạn sẽ biết được quy trình mà các nhãn hàng lớn áp dụng để tiếp cận người quan tâm – khách hàng tiềm năng – khách hàng thực tế. Và dĩ nhiên, đối với quy mô nhỏ, bạn cũng sẽ có vài lời khuyên để biết được mình nên và không nên bắt chước thương hiệu lớn trong quảng cáo ở điểm nào. 

Nói chung, đây là cuốn sách được tổng hợp nhiều kinh nghiệm cùng các số liệu cụ thể giúp bạn có cơ sở hơn cho những suy đoán của mình trong nghề. Có thể đa phần thông tin bạn có thể đã tiếp cận ở đâu đó nhưng cái gì được trình bày rành mạch mới đúng là phần kiến thức bạn dễ tiếp thu, ghi nhớ, chiêm nghiệm và tự tin để thử nghiệm với công việc của mình. 

Có nên mua GAM7 No.14 Advertising – “Họ Không Quan Tâm Quảng Cáo Lắm Đâu”?

 • Nên:
  • Quan tâm đến các số liệu thống kê về việc áp dụng các chiến dịch quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau. 
  • Sách bố cục tốt, in ấn đẹp dành cho các bạn làm tiếp thị muốn trải nghiệm sách của nhà xuất bản trong ngành luôn đầu từ về hình thức. 
  • Chi phí thấp. Với khoảng > 120.000 vnđ (giá niêm yết 165.000 vnđ) bạn đã có thể sở hữu sách. Tiết kiệm hơn rất nhiều thời gian nếu tự mò mẫm thông tin tổng hợp trên mạng. Tiết kiệm chi phí nếu muốn có thông tin từ những tác giả đình đám trong ngành mà không phải đến các hội thảo, khoá học có họ chia sẻ. 
 • Không nên:
  • Người chưa bao giờ có ý định tiếp thị bằng quảng cáo
  • Không quan tâm đến việc tìm hiểu tâm lý khách hàng đối với quảng cáo trên các phương tiện. 
  • Cá nhân không có nhu cầu đọc về sách cộng đồng Marketers. 

Thật lòng mà nói, từ thời đầu đọc những cuốn Gam7 đầu tiên Kin cũng chưa có được cảm giác ấn tượng lắm. Lí do chính là vì cuốn sách là sự kết hợp của nhiều chia sẻ nên có phần rời rạc, khô cứng và khó theo dõi một chút. 

Tuy nhiên, vì quan tâm đến thông tin cập nhật trong ngành tiếp thị nên Kin vẫn dành ra thời gian nhất định để đọc Gam7 mỗi khi có những chuyên đề mới ra. 

Mong rằng chia sẻ ngắn của Kin về cuốn sách này sẽ giúp cho bạn có thêm lí do để lựa chọn hoặc không chọn. 

Cảm ơn bạn đã luôn đọc. 

Kin Vux! 

Leave a Comment