Chinh phục điểm cao với “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT”

Khi thời gian còn rất ít, khối lượng thi cử quá lớn, lượng từ quá nhiều, chủ đề quá rộng thì làm sao để vượt qua kỳ thi tiếng Anh? Cách tốt nhất để bạn chinh phục điểm cao trong kỳ thi là nhờ đến sự trợ giúp của cuốn sáchLuyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT.

Cuốn sách thú vị và hiệu quả

Được viết ra với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu tiếng Anh, Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT được nhiều bạn đọc đánh giá là cuốn sách thú vị và hiệu quả. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay không hiếm các dòng sách hỗ trợ học tập, đặc biệt là ngoại ngữ, từ sách dịch đến sách của các chuyên gia trong nước, nhưng chỉ có cuốn sách này mới đáp ứng được nhu cầu của nhiều học sinh. Bởi lẽ cuốn sách này đã giải quyết được một vấn đề nan giải nhất cho học sinh THPT là làm sao xác lập mục tiêu và cam kết với chính mình chinh phục được đến cùng. Cuốn sách chứa đựng cả một bộ công cụ học tập và rèn luyện hết sức toàn diện. Cách dẫn dắt của tác giả thì dễ hiểu và uyên bác, không chỉ cung cấp các bài học thú vị mà còn có những câu chuyện bên lề, giúp chúng ta có thêm động lực để học, đồng thời còn hướng dẫn cách học ngoại ngữ vô cùng hiệu quả.

Đánh bay áp lực thời gian và thi cử

Khi chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là kỳ thi sẽ đến, bạn còn phải ôn rất nhiều môn thi khác, làm sao để học từ vựng cho hiệu quả – nhớ nhanh – nhớ lâu? Làm sao để rút ngắn và tiết kiệm thời gian học? Chỉ có Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPTmới giúp bạn học làm sao cho hiệu quả với lượng từ vựng khổng lồ, đa nghĩa, tránh tình trạng học trước lại quên sau. Những gì được biên soạn gồm những chủ đề thực tế và hữu ích cho bài thi. Nếu bạn có “ám ảnh” nghĩa của các từ vựng, cụm từ và thành ngữ, dẫn tới không thể đọc hiểu được đề thi, việc dùng từ vựng không đúng bối cảnh, hoặc ghép từ sai cách dẫn tới sai nghĩa thì cuốn sách này sẽ giúp bạn xóa tan mọi trở ngại đó, đánh bay áp lực thời gian và thi cử, có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế mà vẫn vận dụng hiệu quả trong bài thi.

Không chỉ dành cho học sinh THPT

Mặc dù nói là viết riêng cho học sinh THPT nhưng cuốn sách này còn phù hợp và hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Kể cả khi bạn luyện thi đại học hay cao học môn tiếng Anh vẫn có thể áp dụng được. Bởi vì cuốn sách sẽ bật mí cho bạn 13 bí mật của người Do Thái để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả theo từng chuyên đề. Dân tộc Do Thái vốn được mệnh danh là một dân tộc thông minh nhất thế giới nên sẽ giúp bạn cách học đúng phương pháp, đồng thời giúp vốn từ vựng của bạn sẽ luôn được duy trì và củng cố trong thời gian lâu, giúp cho việc học trở lên thuân lợi hơn tới cả chục lần. Bên cạnh đó, các tài khoản học tập và phần mềm đi kèm cuốn sách sẽ giúp bạn luyện tập rất nhiều, làm đề cũng không thấy khó khăn nữa khi nắm vững từ và cụm từ.

Nói tóm lại, Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPTkhông chỉ đơn thuần là một cuốn sách hỗ trợ học tiếng Anh mà còn hơn thế nữa. Không chỉ luyện tử vựng, sách còn có cả 12 chủ điểm ngữ pháp và ngay sau mỗi chủ điểm có luôn bài tập thực hành. Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu lại được hỗ trợ bằng hình ảnh minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng thì còn gì bằng. Vừa qua, cuốn sách này còn được xếp vào nhóm sách tham khảo bán chạy nhất Việt Nam theo nhiều bảng xếp hạng sách uy tín.

Leave a Comment