Bộ não phập phồng – Có vẻ kinh dị nhưng lại hài hước!

Thật ra mua cuốn sách Bộ não phập phồng cũng khá là lâu rồi. Nhưng không biết xếp ở góc nào mà mãi gần đây mới tìm thấy ra. Dù sao thì sau 4 ngày hứng thú thì cũng đọc xong và bây giờ bắt đầu review sách bộ nào phập phồng nè. Mọi người xem qua một chút nhé!

review-sach-bo-nao-phap-phong

Sách khoa học nhưng không hề hóc búa!

Cuốn sách Bộ não phập phồng thuộc bộ Horrible Science. Bộ sách này thì viết về rất nhiều điều thú vị về khoa học mà bất kì ai trong chúng ta cũng có thể tham khảo.

Không ngoại lệ, review sách Bộ não phập phồng không thể không nhắc đến một giọng văn hết sức văn minh mà luôn dí dỏm cùng nhiều tình huống minh hoạ hài hước của của hai tác giả Nick Arnold và Tony De Saulles. Chính điều này đã giúp cho cuốn sách nói về khoa học não bộ tưởng như khô kham mà lại có khả năng hỗ trợ bạn dễ dàng làm quen với kiến thức khoa học.

Bộ não phập phồng dĩ nhiên là tập trung nói về bộ não. Cuốn sách cũng khẳng định rằng não bộ luôn là một bí ẩm mà khoa học luôn không ngừng khám phá và nghiên cứu. Từ cấu tạo vật lý, chức năng cùng những thí nghiệm liên quan đến não bộ cũng được minh hoạ vui nhộn để dẫn dắt người đọc gần gũi hơn với khoa học phức tạp này.

Cũng từ đó, tác giả mang chúng ta đến những câu hỏi hài hước mà lại là những gợi nhớ ấn tượng để ai trong chúng ta cũng sẽ nhớ đến vấn đề được trình bày trong cuốn sách.

review-sach-bo-nao-phap-phong-4

Khoa học về não bộ chưa bao giờ gần gũi đến thế

  • Bộ Não Phập Phồng sẽ làm đầu óc bạn nổ tung!
  • Tế bào não của bạn sẽ ong ong khi khám phá…
  • Não tươi có mùi như thế nào?
  • Vì sao cắt não ra làm đôi mà vẫn sống?
  • Con trai hay con gái thông minh hơn?

review-sach-bo-nao-phap-phong-3

Trên đây chỉ là một trong số các tựa đề nhỏ được mang đến trong cuốn sách Bộ não phập phồng ấn tượng này. Với những sự thật thú vị, những câu hỏi gợi tò mò, bài đánh đố giáo viên và hình minh họa hổ báo, Bộ Não Phập Phồng sẽ làm cho đầu bạn xoay mòng mòng. Đó là điều mà mình chắc chắn!

Mình chỉ biết rằng mình đang rất là phấn khích khi suy tưởng và viết lại một vài dòng review Bộ não phập phồng để mong rằng bạn cũng sẽ mau chóng tìm mua cuốn sách đặc biệt này. Nhiều kiến thức thú vị đang chờ đợi bạn đấy!

Leave a Comment