Tuyệt kỹ tặng sách gì cho bạn gái thật phù hợp

Yêu một cô gái thích đọc sách có nhiều điểm thú vị, đặc biệt là cô ấy sẽ biết rung cảm trước cái đẹp của cuộc sống. Những cuộc hẹn hò luôn lãng mạn và nhiều màu sắc hơn những cặp tình nhân khác. Nếu đang băn khoăn không biết tặng sách gì cho bạn gái thì bạn nên tham khảo các tựa sách dưới đây.

Bên nhau trọn đời

Một lựa chọn tuyệt vời cho việc tặng sách gì cho bạn gái không gì khác “Bên nhau trọn đời”. Cuốn tiểu thuyết của Cố Mạn xoay quanh câu chuyện Dĩ Thâm và Mặc Sênh yêu nhau thắm thiết. Thế nhưng một cuộc chia ly chẳng ai ngờ đã xảy ra, nhưng thực sự trái tim họ chưa bao giờ cho phép đối phương ra đi. Trong 7 năm, Mặc Sênh vẫn sống trong tim Dĩ Thâm và rồi họ gặp lại nhau tại thành phố mà cả hai cùng làm việc, nơi cả hai cùng phải đối mặt với sự trưởng thành và đổi thay, hai con người gần xích lại với nhau sau muôn vàn xa cách và khởi phát lại một tình yêu sau những đổ vỡ. Với cốt truyện đậm chất ngôn tình, tác phẩm đã chinh phục trái tim biết bao độc giả, đặc biệt là những người trẻ đã và đang yêu.

Nhật ký tình yêu

Đúng như lời tựa “Phía sau mỗi tình yêu vĩ đại là một câu chuyện tình vĩ đại”, “Nhật ký tình yêu” được đánh giá là tiểu thuyết thành công nhất trong sự nghiệp Nicholas Sparks. Với tình tiết đời thường nhưng chứa đựng nhiều tình huống bất ngờ và lãng mạn, được đặt trong mối quan hệ dữ dội và đắm say giữa hai nhân vật chính Noah và Allie, tiểu thuyết này đã đem đến những cảm xúc ngọt ngào và nồng ấm, khiến bạn nhận ra chỉ cần có niềm tin kiên định vào tình yêu, có một trái tim ấp áp rộng mở thì sức mạnh tình yêu có thể vượt qua tất cả mọi phong ba bão táp. Tình cảm của Noah và Allie quả thật là một tình yêu đẹp theo một cách rất đời thường mà bất cứ cặp đôi nào cũng khao khát có được.

Gặp lại

Nếu đọc nhiều tiểu thuyết, chắc hẳn nàng không thể không biết Marc Levy, nhà văn người Pháp với các tác phẩm hài hước và lãng mạn, trong đó có “Gặp lại”. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt nàng bước vào một chuyến phiêu lưu chưa từng có, thấm đẫm cảm xúc, bằng một giọng điệu hóm hỉnh và vô số những tình tiết bất ngờ nối tiếp với một cốt truyện đơn giản, hoàn toàn chẳng mang tính thách đố nhưng gây xúc động trên từng trang viết. Câu chuyện rưng rưng xúc cảm của Arthur và Lauren sẽ đưa đẩy nàng cập bến bờ của thế giới lãng mạn, giúp mối quan hệ của cả hai thăng hoa hơn. Bảo đảm nàng sẽ bị thu hút bởi dòng phiêu lưu đầy sảng khoái trong tác phẩm và nhận ra tình yêu là một thứ thật khó kiếm tìm, song nếu như có niềm tin và sự chờ đợi, nhất định chúng ta sẽ gặp được nhau.

Là phụ nữ, tôi có quyền

Nếu nàng đã quá ngán ngẩm với văn chương, cần thay đổi khẩu vị thì “Là phụ nữ, tôi có quyền” là một lựa chọn tặng sách gì cho bạn gái phù hợp. Xã hội ngày nay đã và đang có cái nhìn trân trọng hơn với nữ giới nên nhờ thế cách đối xử cũng công bằng hơn. Cuốn sách sẽ giúp cô ấy học theo bí quyết giúp người phụ nữ hiện đại có được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xã hội, khám phá và phát huy được hết sức mạnh nội lực bên trong, yêu bản thân, tự tin hơn vào những gì mình có và giá trị cá nhân của mình để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên thế giới. Đọc từng trang viết, nàng sẽ được truyền cảm hứng, không chỉ trong tình yêu mà còn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Một cô gái thích đọc sách sẽ yêu bạn theo một cách rất riêng, không ồn ào, không náo nhiệt, chỉ lặng lẽ, kín đáo nhưng thâm trầm và sâu sắc. Cô ấy luôn cho bạn cảm giác mối quan hệ nhiều màu sắc như những trang tiểu thuyết, biết giữ gìn những thứ dù là xưa cũ và trân quý những điều nhỏ nhặt. Việc tặng sách gì cho bạn gái sẽ không còn khó khăn nếu bạn tham khảo các đầu sách trên đây.

Leave a Comment