Sách hay tặng bạn trai các nàng nên tham khảo 2017

Trong một mối quan hệ tình cảm, thật khó có thể hình dung nếu cả hai không tặng quà cho nhau. Vậy thì hãy thử làm mới buổi hẹn hò hay khiến chàng bất ngờ với một quyển sách làm quà chẳng hạn.

Dưới đây là một số đầu sách hay tặng bạn trai gợi ý cho bạn, thích hợp cho các quý ông thời hiện đại với các chủ đề từ tình yêu tới kinh doanh.

7 thói quen để thành đạt

Thành công luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc sống. Cuốn sách này sẽ đưa ra những phương pháp rõ ràng, cụ thể và dễ áp dụng để bạn trai của bạn nung nấu ý chí và đạt được thành tựu trong tương lai. 7 thói quen được nhắc đến bao gồm: chủ động, bắt đầu với kết thúc của suy nghĩ, suy nghĩ để luôn chiến thắng, là người đầu tiên tìm kiếm sự thấu hiểu và được thấu hiểu, hợp tác, và mài dũa công cụ (làm mới mình). Xen kẽ đó là những bài tập thực hành nho nhỏ, những câu chuyện, ví dụ đơn giản và gần gũi, giúp người đọc hiểu rõ hơn về thực trạng của bản thân và có thêm động lực để chứng minh năng lực.

Phi lý trí

Với những cuộc thí nghiệm, khảo sát chi tiết và số liệu cụ thể, cuốn sách này rất thích hợp với các bạn nam, là quyển sách hay tặng bạn trai nghiên về học thuật, nghiên cứu nhưng cũng không kém phần thực nghiệm. Cuốn sách đặt ra vấn đề, đưa ra khảo sát, rút ra kết luận và liên hệ với thực tế. Cái hay ở đây là lối hành văn gần gũi và thực tế, nên người đọc không có cảm giác như đọc một bài nghiên cứu khoa học mà đang đọc một thứ nghiên cứu về chính mình và những người xung quanh về tính tương đối, sự lựa chọn, sự khao khát, lời khích lệ, động viên, ảnh hưởng của sự hưng phấn hay vấn đề của sự trì hoãn và tự kiểm soát. Với món quà này, chàng không những hiểu về những tâm trạng, tính cách sâu thẳm trong trái tim mình, mà còn biết cách tìm hiểu thêm về bạn để hiểu nhau hơn.

Hỏa ngục

Một quyển sách hay tặng bạn trai nữa là “Hỏa ngục”. Cuốn sách nổi tiếng của Dan Brown dẫn dắt độc giả đi vào một chuyến phiêu lưu với tầng tầng lớp lớp bí ẩn chồng chất bí ẩn, gợi lên sự tò mò mà không gây cảm giác choáng ngợp. Tác giả không chỉ dựng nên một không gian giả tưởng về mặt vật chất mà còn tạo dựng một thế giới tinh thần đầy đặn với các nền văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ… khiến những anh chàng mê khám phá cảm thấy bất ngờ thú vị khi sự thật được phơi bày. Đây không phải là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc, cũng không phải nói về kiên nhẫn là chỗ dựa của thành công hay tài năng chỉ là chất xúc tác, mà đặt ra nhiều câu hỏi cho chúng ta về sự tồn tại của con người. Ranh giới giữa một kẻ thiên tài và một tên tội phạm cũng mỏng manh như là giữa một đấng cứu thế và một kẻ diệt chủng. Chàng có thể “đổi gió” với tác phẩm này sau các sách cẩm nang và kỹ năng sống.

Yêu anh hơn cả tử thần

Tiểu thuyết ngôn tình này là một bản tình ca đúng nghĩa với tất cả những cung bậc cảm xúc, không chỉ dành cho nữ giới mà còn giúp nam giới cảm nhận được sức mạnh của tình yêu chân chính, mạnh hơn mọi rào cản định kiến xã hội, mạnh hơn cả số mệnh hay cái chết. Nói về câu chuyện tình yêu lãng mạn, éo le của Mễ Bối và Mạc Ngôn Hy, tác phẩm hàm chứa bao bài học về nhân sinh, về con người, giúp bạn dường như thấu hiểu mình hơn, tiến gần đến mình hơn trên hành trình kiếm tìm và khám phá chính bản thân mình và người mình yêu qua từng trang viết.

Dù chàng yêu thích một tác phẩm luôn thể hiện triết lý cao siêu, tình tiết phi lý hay tình cảm chân thành, sâu sắc hoặc khơi gợi ý chí từ bên trong, bạn đều có được lựa chọn sách hay tặng bạn trai với các đầu sách trên. Bạn biết đó, chàng sẽ như thế nào nếu thiếu đi những cuốn sách quan trọng? Một quyển sách làm quà sẽ hâm nóng và giúp tình yêu thăng hoa hơn rất nhiều.

Leave a Comment