4 gợi ý nên tặng sách gì cho chàng trai của bạn!

Kiến thức vốn là chìa khóa vạn năng và “Khi bạn gặp một người đàn ông thông minh, hãy hỏi những cuốn sách mà anh ta đã đọc.” – Ralph Waldo Emerson đã nói như thế. Để giúp cho chàng mở mang tri thức, hoàn thiện nhân cách và ngày yêu các nàng hơn, thì nên tặng sách gì cho chàng?

Hiểu về trái tim

Cũng giống như ăn uống, mỗi chúng ta đều có khẩu vị riêng cho mình khi đọc sách. Dù cho gu của chàng là gì, dù bạn không biết tặng sách gì cho chàng thì “Hiểu về trái tim” sẽ giúp bạn bởi lẽ đây là cuốn sách không chỉ gây ấn tượng với mình bởi bìa sách đẹp lung linh, mà còn gây ấn tượng với nội dung bên trong, phù hợp với mọi đối tượng độc giả. Với phong thái và lối hành văn gần gũi với sinh hoạt của người Việt, thiền sư Minh Niệm đã đưa ra 50 khái niệm trong cuộc sống vốn dĩ rất đời thường nhưng nếu suy ngẫm một chút chúng ta sẽ thấy thật sâu sắc như khổ đau, hạnh phúc, thành công, thất bại và yêu thương. Cuốn sách này sẽ giúp ích được cho bạn phần nào trong việc cải thiện mối quan hệ và khiến chàng trân trọng tình cảm với bạn hơn.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Chỉ với một cách nhìn nhận khác, cuộc đời một người có thể thay đổi từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu. “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” là một cuốn sách như thế, giúp cho các chàng chinh phục được những đỉnh cao trong sự nghiệp và có một cuộc sống hạnh phúc bên các nàng với cả một kho tàng kiến thức đáng khai thác. Chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi. Bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời và chấp nhận cuộc đời với cuốn sách này, không chỉ hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi mà còn biết tha thứ và nhận thức được các quy luật tự nhiên để kiên nhẫn và kiên quyết giải quyết những vấn đề thuộc về con người.

Học cách tiêu tiền

Một chàng trai thời hiện đại cần trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để có thể hoàn toàn làm chủ cuộc sống của bản thân và có thể thăng tiến trong sự nghiệp lẫn thăng hoa trong tình yêu. Một trong các tiêu chuẩn cần trang bị là biết cách tiêu tiền. Tiêu tiền là một hành động quá đỗi bình thường, nhưng không có nghĩa là mọi người đều đã biết cách tiêu tiền. Xung quanh vấn đề về quản lý tiền bạc thì ranh giới giữa một người tiêu tiền thông minh và một kẻ hà tiện là rất mỏng manh. Bạn nên nhớ rằng tiền có tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống, ước mơ, dự định trong tương lai, cả tình yêu đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền. Cuốn sách này sẽ giúp cho chàng lẫn cho bạn thêm sâu đậm trong mối quan hệ mà không bị ảnh hưởng bởi “ngân sách” nữa.

Xứ cát

“Xứ cát” là một cuốn sách khá đặc biệt, lấy bối cảnh một tương lai xa xôi, nơi các dòng họ quý tộc đang tranh đấu lẫn nhau đều nằm dưới sự cai trị của vị hoàng đế ngân hà độc ác. Nếu chàng đã quá nặng nề với các quyển kỹ năng và cẩm nang sống, bạn có thể chọn cho chàng cuốn tiểu thuyết này, vừa giải trí, đại chúng, vừa giả tưởng nhưng cũng lại rất tình cảm. Những áng văn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của tác phẩm sẽ động chạm đến những vấn đề cốt lõi và cuốn hút chàng cho đến trang cuối cùng. Sự sáng tạo dựa trên nền kiến thức uyên bác của tác giả đã kiến thành nên một tác phẩm vừa thống nhất vừa phức tạp, gợi nhiều suy tưởng và thích thú.

Câu hỏi tặng sách gì cho chàng sẽ không còn quá khó với cuốn sách đậm chất phiêu lưu và mạnh mẽ này.
Có rất nhiều cuốn sách hay và hữu ích đủ thể loại tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn lựa để giải đáp cho thắc mắc tặng sách gì cho chàng. Với chủ đề đa dạng từ kinh doanh cho tới tác phẩm văn học phong phú nêu trên, hy vọng các đầu sách này sẽ củng cố thêm kiến thức, kỹ năng cho chàng, giúp chàng và bạn thêm khắng khít hơn.

Leave a Comment