Gợi ý mua sách làm quà tặng 20/10 ý nghĩa 2017

20/10 luôn là một ngày lễ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Đó là ngày bạn có thể dành tặng những món quà tới người bạn yêu thương. Đôi khi chỉ giản đơn mua sách làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cũng có thể khiến người mẹ, người chị, người bạn, “người ấy” vui vẻ cả ngày.

mua-sach-lam-qua-tang-20-10-yeu-di-dung-so-kim-oanh

Yêu đi đừng sợ – Kim Oanh

Một người phụ nữ tinh tế và nhạy cảm luôn thích được đọc những cuốn sách về tình yêu. Một gợi ý thú vị cho các bạn mua sách làm quà tặng 20/10 ý nghĩa chính là “Yêu đi đừng sợ” của Kim Oanh. Với những câu chuyện ý nghĩa, giản dị, sâu sắc lay động lòng người về tình yêu và những trái tim yêu thương, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp của trái tim và tâm hồn phụ nữ khi yêu trong từng trang sách. Bởi lẽ trái tim nào cũng cần yêu thương và cần điểm tựa cần mảnh ghép phù hợp với chính mình. Cuốn sách sẽ dạy bạn can đảm yêu, can đảm từ bỏ, tiếp thêm sức mạnh cho những người đang yêu, chưa dám yêu hoặc đang buồn vì tình yêu. Cách viết giản dị nhưng đầy cảm xúc sẽ khiến bạn nhận ra rằng thanh xuân còn gì đâu nếu thiếu đi những cuồng nhiệt điên rồ. Tình cảm rồi sẽ được kết lại và bện chặt bởi những sợi dây vô hình. Cứ yêu đi, đừng sợ!

mua-sach-lam-qua-tang-20-10-phu-nu-la-phai-dep-trang-le

Phụ nữ là phải đẹp – Trang Lê

Như một cẩm nang thu nhỏ, “Phụ nữ là phải đẹp” của Trang Lê chính là cuốn sách giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp mà không quá tốn kém. Được chia thành 3 chương với 3 chủ đề cụ thế như chăm sóc da, trang điểm và phong cách thời trang, cuốn sách rất dễ dàng cho bạn tra cứu những thông tin cần thiết, tìm ra bất cứ mẹo vặt hoặc bí quyết nào. Cuốn sách đồng thời cung cấp cho bạn một cái nhìn cơ bản, trọn vẹn và dễ áp dụng về chuyện chăm sóc ngoại hình cho đến tư vấn như một stylist bên bạn mọi lúc mọi nơi về việc dáng người nào sẽ phù hợp với kiểu trang phục nào. Tất cả những vấn đề và lời khuyên trong cuốn sách đều được đút rút từ trải nghiệm của chính tác giả, với cách diễn đạt gần gũi, mới mẻ và thú vị, sẽ mang đến cho bạn những mẹo vặt hữu ích.

mua-sach-lam-qua-tang-20-10-cot-cach-phu-nu-huyen-trang-bat-hoi

Cốt cách phụ nữ – Huyền Trang Bất Hối

Là cuốn sách gây sốt đình đám trên mạng, “Cốt cách phụ nữ” của Huyền Trang Bất Hối sẽ là gợi ý mua sách tặng 20/10 bạn nên lựa chọn để lấy lòng phái đẹp. Cuốn sách dành tặng những phụ nữ luôn giữ được cốt cách và sự kiêu hãnh của mình, quan trọng nhất là dám yêu, dám cho đi điều can đảm để bước vào tình yêu, hết mình vì tình yêu và dẫu có thất cũng không ngại đứng dậy. Hơn cả một quyển sách, “Cốt cách phụ nữ” còn chứa đựng rất nhiều xúc cảm, dễ dàng khiến bạn đúc kết nhiều bài học cuộc sống vô cùng quý giá, nuôi dưỡng ước mơ, bồi dưỡng tâm hồn. Bằng văn phong giản dị thấm đẫm chất thơ và sự kỳ công trong việc lồng ghép câu chữ trau chuốt, cuốn sách đã làm nên từng trang viết xúc động và nồng ấm, để lại dư vị khó quên cho người đọc.

Làm mẹ không áp lực – Anh Nguyễn

Không chỉ tặng cho bạn gái, bạn cũng có thể tặng sách cho những người phụ nữ sắp làm mẹ. “Làm mẹ không áp lực” của Anh Nguyễn là một cuốn sách như thế. Được chấp bút bởi hội viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Lâm sàng Anh, cuốn sách đã giải đáp ngọn ngành thắc mắc của các bậc cha mẹ thường đối mặt khi nuôi dạy trẻ trên góc độ khoa học, giúp ta nhận ra những điểm quan trọng để trẻ không mất cơ hội phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ để có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cuốn sách này khai thác trải nghiệm chân thực của chị em khi làm mẹ và thật sự là một món quà thân thương gửi tặng đến mọi gia đình.

Nhìn chung, có rất nhiều đầu sách bạn nên lựa chọn khi mua sách làm quà tặng 20/10 ý nghĩa. Với mỗi cuốn sách, bạn sẽ khiến ngày 20/10 trong mắt các chị em trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Mọi niềm vui đều bắt nguồn từ những điều giản dị hệt như một cuốn sách bạn tặng, tuy nhỏ gọn nhưng chứa đựng cả tấm lòng.

Leave a Comment