Gợi ý 5 sách quà tặng dành cho người đang yêu!

Trong tình yêu, luôn có chỗ cho sự ngọt ngào và lãng mạn. Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc trao cho nhau sô cô la, hoa hồng, thú bông, kẹo ngọt… thì hãy thử tặng một quyển sách làm quà xem sao? Dưới đây là gợi ý các đầu sách quà tặng dành cho người đang yêu bạn có thể tham khảo.

Nếu tình ta như sách

Không như những gì người ta nghĩ về thơ, không hoa hòe hay sến sẩm, “Nếu tình ta như sách” là chùm thơ kèm ảnh minh họa ngộ nghĩnh đã khắc họa từng khoảnh khắc chân thành, lãng mạn nhưng cũng đầy tinh nghịch, hóm hỉnh, vui tươi của các cặp đôi khi yêu. Để bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến người thương một cách sáng tạo nhất trên đời, không gì bằng cùng nhau đọc cuốn sách nhỏ xinh được thiết kế như hộp quà này để cùng vui, cùng cười, lắng đọng qua từng trang sách vừa dí dỏm vừa đầy chiều sâu.

Mật ngữ 12 chòm sao

Cung hoàng đạo chưa bao giờ là một chủ đề hạ nhiệt, đặc biệt là đối với các cặp đôi yêu nhau. Ai trong chúng ta không muốn thể hiện cá tính bản thân bằng cung hoàng đạo chiếu mệnh của mình và thấu hiểu đối phương chứ nhỉ? Dám chắc rằng không ít lần bạn đã bật cười thích chí khi đọc được những dòng dự đoán “không sai chút nào” về chính mình và người ấy trong một cung nào đó. Đọc “Mật ngữ 12 chòm sao”, bạn sẽ khám phá được mọi ngóc ngách bản thể, những tầng sâu nội tâm ở người ấy mà bạn không ngờ tới, những đặc điểm quy định cả hai trở nên khác biệt và duy nhất trong vũ trụ bao la này, để rồi nhận ra tại sao định mệnh hai bạn lại gặp nhau và quấn lấy nhau như thế.

Hoa hồng và rượu vang

Đã quan tâm và thấu hiểu đến đối phương, vậy thì một chút lãng mạn có thể thổi bùng tình cảm chứ nhỉ? “Hoa hồng và rượu vang” là một lựa chọn tuyệt vời gồm 13 truyện ngắn mới nhất của Cấn Vân Khánh viết về tình yêu, tình người, cuộc sống sẽ khiến bạn lâng lâng trong những giây phút thăng hoa của tình cảm. Cuốn sách này được thực hiện với tất cả niềm tin yêu, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả những người yêu nhau trên thế giới, bảo đảm là sách quà tặng dành cho người đang yêu giúp bạn ghi điểm trong lòng người ấy ngay.

Yêu là yêu, thế thôi!

Đã là tình yêu thì bao giờ có thể lý giải nguyên do đâu cơ chứ! Cuốn sách mới của Hoàng Anh Tú – “Yêu là yêu, thế thôi!” đã chứng minh được điều đó. Sau những bộn bề của tuổi trẻ, những rung động lứa tuổi ô mai ngốc nghếch không bao giờ trở lại, quyển sách như một liều thuốc xoa dịu tâm hồn, giúp những người yêu nhau nhận ra rằng thật may mắn khi sau tất cả, chúng ta lại trở về với nhau. Cúng ta dù đã yêu nhau như thế nào thì hãy nhớ quay đầu nhìn lại những gì mình đã trải qua để thêm yêu người, yêu đời, yêu cuộc sống này. Đó là thông điệp mà cuốn sách quà tặng dành cho người đang yêu này gửi gắm.

Làm sao để trở nên thú vị?

Trong thời đại đề cao cá tính, bảo đảm không ít lần bạn tự thấy mình nhạt nhẽo trong cuộc hẹn với đối phương. Cả hai không biết sẽ đi đâu và làm gì. Làm một cặp đôi nhàm chán rất dễ, trở nên thú vị và cuốn hút trong mắt nhau, giữ được lửa tình cảm qua thời gian mới khó. Vậy làm sao để trở nên thú vị? Đã có quyển sách này, không giáo điều, không triết lý cao siêu, thích hợp với người đang yêu, “Làm sao để trở nên thú vị?” tinh giản nhưng kết hợp được nhiều bài học cuộc sống tươi mới và súc tích sẽ giúp bạn nhận ra cuộc sống thật nồng nhiệt, tích cực, thiết thực và cực kỳ lạc quan.

Khi yêu nhau, tặng sách cho nhau vừa mới lạ, vừa bất ngờ, vừa thâm thúy, đảm bảo tình cảm sẽ ngày càng tiến triển thăng hoa. Còn lời yêu thương nào sâu sắc hơn một quyển sách quà tặng dành cho người đang yêu chứ nhỉ? Nhờ quyển sách, cả hai sẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình, thấu hiểu nhau hơn và nắm bắt những khoảnh khắc bất ngờ mà chưa từng nghĩ điều đó có thể xảy ra, có thể lắm chứ!

Leave a Comment